Logo for baiviet32.com

Ngoại tình để trả thù chồng

Posted: 6.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tha thứ hết lần này đến lần khác cho chồng tội ngoại tình, không ít lần Đào khóc thầm cho cuộc sống của mình. Ý nghĩ sẽ đi cặp bồ với người đàn ông khác nảy sinh trong đầu cô trong sự hoang mang và đau đớn tột cùng.

Bài liên quan Ngoại tình để trả thù chồng hoặc tương tự:

Năm nay 33 tuổi, đã có chồng và hai đứa con trai kháu khỉnh. Nhìn bề ngoài cuộc sống của Đào khá vui vẻ đầm ấm, hạnh phúc nhưng chỉ có Đào biết, sâu thẳm trong tâm hồn chị là nỗi đau mà hàng ngày chị cứ gặm nhấm, mổ xẻ nó để rồi lại thấy mình khổ sở.

Ngoài xã hội chị được đánh giá là người táo bạo, nhanh nhẹn, sâu sắc thì khi về với gia đình Đào lại là người khác hẳn: luôn yếu đuối. Quen chồng và kết hôn cách đây 8 năm, hồi đó phải nói rằng hai anh chị yêu nhau lắm. Đào tin tưởng chồng một cách tuyệt đối, không ai có thể nói gì, thay đổi được suy nghĩ của chị về anh. Đối với anh, chị vừa có tình yêu, sự tin tưởng và cả sự tôn thờ.

Ngoại tình để trả thù chồng 1

Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi Đào sinh cháu thứ hai. Chị cảm nhận ở anh có sự thay đổi gì đó lạ kỳ, nhưng chị lại gạt đi vì vẫn tin chồng. Chị tự nhủ chắc công việc làm anh quá căng thẳng.

Thế rồi một hôm, bất chợt chị cầm điện thoại của anh, nhìn vào tin nhắn Đào như không tin vào mắt mình nữa. Những dòng chữ đó như nhảy múa trước mắt và chị ngã xuống ngất xỉu.

Chị bị sốc và khóc suốt ngày suốt đêm. Tất cả như sụp đổ khi anh thừa nhận tất cả. Chị chỉ muốn tìm đến chết song lại không thể bởi còn cha mẹ, hai đứa con thơ dại. Có ai hiểu được nỗi đau này của chị là như thế nào.

Chị xác định nên ly thân một thời gian để cùng suy nghĩ, nhưng sau đó anh lại gặp và mong tha thứ. Chị lại khóc rồi cuối cùng đồng ý.

Được khoảng một tháng sau, Đào lại đọc được những dòng tin nhắn của anh và cô gái đó. Tuy đã thay số máy nhưng chị biết được đó là người tình cũ của chồng. Đến lúc này, chút niềm tin ở chồng chị cũng không còn.

Mệt mỏi và stress nặng, chị định bỏ đi xa một thời gian cho vơi đi nỗi đau này, nhưng rồi chị không thể bởi lúc đó đứa nhỏ chưa đầy một tuổi. Chị lại khóc và thương cho số phận mình, lại nói chuyện và bỏ qua cho chồng nhưng lòng thù hận đang hình thành trong lòng chị. Trớ trêu thay càng hận anh chị lại càng yêu anh, hai thứ đó nó cứ song song tồn tại.

Ý nghĩ táo bạo hình thành trong chị. Chị sẽ bắt đầu một cuộc sống khác, gặp gỡ những người đàn ông giống hệt chồng, hiền lành và ít nói.

Từ đó, chị chơi với họ, thử xem tình cảm và con người họ giống và khác chồng ở điểm gì. Cứ "mèo vờn chuột" đến khi không thích thì chị thôi. Tất cả những người đàn ông qua tay chị đều khổ sở và điên đảo vì bị bỏ rơi.

Rõ ràng chị làm họ đau khổ, nhưng tối tối khi chỉ còn lại một mình trong căn phòng nhỏ thì chị lại ân hận lắm. Chị cảm thấy thương họ và lúc đó lại mổ xẻ nỗi đau của mình. Chị thấy như tự cầm dao cứa vào da thịt.

Cũng có lúc chị muốn dừng lại nhưng mong muốn những người đàn ông kia cũng phải đau khổ như mình lại cản bước chị.

Giống như vết thương lòng hàng ngày đang rỉ máu, biết bao giờ Đào mới có được niềm vui và sự thanh thản trong tâm hồn.

"Ngoại tình là một vết đau cho tất cả những người trong cuộc. Vấn đề quan trọng là làm thế nào để xóa được vết đau đó trong lòng, hướng về một cuộc sống mới và hoàn thiện mình hơn. Việc sai lầm nhất mà không ít người mắc phải đó là biến nỗi đau thành sự thù hận. Sự thù hận đó làm cho chính bản thân họ lạc lối trong các hành vi của mình.

Sáng suốt nhìn lại chính bản thân để tìm ra nguyên nhân tại sao mình để người bạn đời tìm lối thoát khác. Rồi từ đó tìm ra giải pháp thích hợp nhất để hoàn thiện bản thân và có lối đi phù hợp cho tất cả những người trong cuộc. Nếu không sáng suốt, những hành vi của bạn sẽ tạo ra những nỗi đau khác. Và tất cả sẽ làm bạn sụp đổ", chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình Nguyễn Thị Lan thuộc công ty tư vấn An Việt Sơn

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngoại tình để trả thù chồng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo theo NgoiSao.net


Bình luận Ngoại tình để trả thù chồng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngoại tình để trả thù chồng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngoại tình để trả thù chồng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ngoai tinh de tra thu chong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Gia Đình Và Xã Hội

  • Bởi: Hoa(117.*.*.179) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 1 ngày, 3 giờ, 56 phút

    Đây là một sự trả thù vớ vẩn, những người như Chị Đào này là loại vợ vô đạo đức chứ không phải trả thù. Không thiếu gì cách có thể lôi kéo lai tinh cảm của vợ chồng.
    Chị Đào và những người tương tự nên xem lại mình thi đạo đức gia đình và xã hội mới trong sáng đựoc

Bài Viết cũ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.236.36, 01 August, 2014 22:54:12 (HANOI - VN).