Logo for baiviet32.com

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

Posted: 9.7.2008 | Đọc: 300 | Bình: 0

Cứ như thế, mỗi ngày mối quan hệ của tôi và thầy càng gắn bó hơn, nồng nàn hơn, cái cảm giác được ở trong vòng tay và được âu yếm đã làm cho tôi không thoát ra nổi dù rất muốn…

Bài liên quan Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy hoặc tương tự:

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

Tôi năm nay 21 tuổi, đang theo học năm cuối chuyên ngành kế toán của một trường Kinh tế. Sinh ra và lớn lên tại một vùng ngoại ô thành phố, cuộc sống của tôi không lam lũ vất vả mà ngược lại, tôi sống sung sướng, đề huề và được bố mẹ chiều chuộng nên tôi chẳng khác một tiểu thư. Mọi người khen ngợi tôi là một bông hoa, mang đậm vẻ hương đồng gió nội khi tôi 18 tuổi, tôi cũng thấy tự hào về điều đó.

Cũng bởi nét đẹp đó mà tôi đã được nhiều người anh chàng “thầm nhung nhớ”. Tôi chọn lựa và cuối cùng, Nam chính là người đánh gục trái tim tôi từ lần đầu, Nam cũng đang là sinh viên, anh hơn tôi 1 tuổi, Nam là một chàng trai ga lăng đẹp trai, với nước da ngăm đen và thân hình tuyệt đẹp của một chàng sinh viên của trường Thể dục thể thao.

Tôi đã bị anh cuốn hút ngay từ lần đầu tiên, đó là trong bữa tiệc sinh nhật của đứa bạn chơi cùng tôi cả anh, anh dịu dàng và rất biết cách quan tâm, mọi người trong đám bạn cũng nhận ra anh để ý đến tôi. Tôi biết điều đó, nhưng vẫn tìm cách lẩn tránh, sau bữa tiệc đó, anh hay mời tôi đi uống nước và tâm sự.

Chúng tôi thân nhau từ đó, suốt quãng thời gian tìm hiểu nhau, anh đã hoàn toàn chinh phục trái tim nhỏ bé của tôi, những hành động của anh luôn làm tôi bất ngờ. Tôi đưa anh về ra mắt gia đình khi chúng tôi yêu nhau được 1 năm, gia đình tôi hài lòng và cũng đồng ý rằng hai đứa học xong, ổn định là sẽ kết hôn.

Tôi cảm giác mọi chuyện như vậy là cuộc sống của mình thật bình yên bên Nam, vì tôi còn trẻ và anh cũng thế nên những điều đi quá giới hạn chưa xảy ra với chúng tôi, hai người đều hứa với nhau rằng sẽ để dành điều đó sau này, chúng tôi chỉ dừng lại ở những cái ôm hôn và vuốt ve nhau mà thôi. Dù có đôi lần anh xin tôi cho làm chuyện xa hơn nhưng tôi đã giữ gìn được bản thân mình, Nam thấy điều đó và rất tôn trọng tôi.

Nhưng chuyện sẽ khác nếu tôi không gặp thầy, một người đàn ông có vợ con đàng hoàng. Thầy là giáo viên dạy môn Tài chính của lớp tôi, một người đàn ông đã ngoài tứ tuần nhưng nhìn vẫn trẻ trung và phong độ mà đám con trai nhìn thấy muốn ghen tỵ. Thầy hiểu biết, vui vẻ và rất điềm đạm, bộ môn học không hề khô khan như mọi người nói, nó sôi nổi và vui vẻ bởi những câu chuyện cười của thầy.

Là lớp phó phụ trách học tập của lớp nên tôi thường xuyên gặp thầy để trao đổi cùng thầy về kết quả học tập của lớp. Nhiều lần chỉ có hai người, tôi nhận rõ đôi mắt của thầy nhìn mình rất âu yếm và trìu mến, nhiều lần thầy đã cố tình chạm tay vào tôi nhưng tôi sợ, xin phép thầy để về lớp, cảm giác như một luồng điện chạy qua cơ thể mình, làm mình tê dại và không ý thức được điều gì nữa. Tôi không có cảm giác đó khi Nam chạm vào mình. Những lần cuối buổi học, thầy mời tôi đi uống nước, tôi từ chối, tôi nghĩ có chuyện gì thầy có thể nói luôn trên lớp.

Công việc học hành rất bận nên tôi cũng ít gặp Nam nhưng chuyện tình yêu của tôi và Nam vẫn tốt đẹp. Anh vẫn thường nhắn tin và gọi điện cho tôi, chúng tôi chat với nhau để đỡ nhớ vì anh học xa nhà chỉ về vào thứ 7. Rồi sáng chủ nhật nọ, thầy gọi điện cho tôi, nghe giọng nói mà tôi không tin là thầy, thầy hẹn tôi đến nhà thầy để nói chuyện về kỳ thi sắp tới của lớp cũng như tài liệu ôn tập cho lớp vì đây là vấn đề đáng quan tâm.

Tôi đến gặp thầy, thầy ở nhà có một mình, vợ con đã về chơi bên ngoại, trò chuyện được một lát, thầy hỏi tôi về chuyện người yêu, tôi kể về Nam, rằng chúng tôi sẽ làm đám cưới khi tôi ra trường. Thầy bảo tôi thật hạnh phúc, còn đối với thầy cuộc sống gia đình thật bất hạnh, thầy bảo có đầy đủ vật chất nhưng tình cảm giữa hai người đã chết từ lâu. Vợ thầy không tâm lý và chỉ cần thầy đem tiền về cho gia đình là thoả mãn. Hai người sống với nhau vì đứa con.

Thế rồi sau câu chuyện đó, tôi bị “ngợp”, thầy ôm chầm lấy tôi và nói là “Anh yêu em lâu rồi Nga à, anh chờ mong giây phút được bên em thế này. Chính em đã làm cho anh có lại được sự nhớ nhung ngày đêm”. Tôi như tê liệt, cứng đờ trong vòng tay của thầy, của người đàn ông bấy lâu tôi ngưỡng mộ.

Thầy hôn tôi, nụ hôn cháy bỏng và nồng nàn khiến tôi quên đi khoảng cách của chúng tôi, của một người thầy và một cô học trò, một khoảng cách tuổi tác rất lớn. Tôi cứng rắn đến mấy cũng không chống cự lại được với sức mạnh cơ bắp của người đàn ông ấy, tôi đã hiến dâng cái ngàn vàng của tôi, tôi ngất ngây trong vòng tay ấy, quên mất đạo đức của một đứa con gái.

Lúc đó, tôi chỉ có thầy, chỉ còn cảm giác là yêu và được thầy yêu. Lần đầu tiên tôi nếm trải tình yêu thể xác với một người đàn ông. Nhưng khi làm xong chuyện đó, tôi đã bỏ ngay về, tôi sợ. Nam đến nhà chơi, tôi lấy lí do mệt để tránh anh, thầy gọi điện để gặp tôi, để xin lỗi nhưng tôi tắt máy. Ngày hôm sau, tôi nghỉ học, cái cảm giác tội lỗi đang làm tôi ghê tởm bản thân.

Tôi đã làm một điều kinh hoàng, người ta đã có vợ, tôi đã có người yêu, mà người yêu tôi rất tôn trọng và tin tưởng tôi. Cả ngày thầy gửi rất nhiều tin nhắn, xin lỗi, xin tôi tha thứ, nhưng tôi tắt máy nên tối mới bật máy để đọc, tôi cố gắng làm ra bộ vui vẻ sau những vật vã và dằn vặt, tôi đi học trở lại, đang là giai đoạn cuối, cần tập trung thì tôi như người trên mây.

Nhìn thấy tôi đi học, thầy mừng và rất vui, trái ngược hoàn toàn tâm trạng của tôi là lo lắng và sợ hãi. Cuối buổi học, tôi hẹn gặp thầy, chúng tôi ngồi ở quán cà phê, tôi nói rằng mình cần thời gian để học hành, tôi đã có người yêu, nên thầy hãy để tôi yên. Nhưng người đàn ông tôi bấy lâu ngưỡng mộ đã bật khóc khi tôi lạnh lùng, thầy xin tôi đừng làm như vậy, bởi tôi đã đem lại tình yêu và nghị lực sống cho thầy.

Sự cứng rắn của tôi lại mềm nhũn và tôi lại ngả vào vòng tay ấy, nếu để so sánh với vòng tay của Nam tôi thấy nó vững chắc hơn. Bạn bè trong lớp không hay biết mối quan hệ của chúng tôi. Chủ nhật tiếp theo, chúng tôi lại say đắm bên nhau, vì cứ chủ nhật thầy lại ở nhà một mình, không gặp nhau, chúng tôi nhắn tin, tôi bắt đầu thấy nhớ nhung nhiều hơn, trái tim tôi không còn thuộc về Nam, nó đang trao trọn cho người đàn ông kia.

Tôi bỏ bê cả Nam và công việc học hành của mình, chúng tôi muốn ở bên nhau nhưng chỉ chủ nhật mới được gặp. Thầy bàn với tôi là thuê một nhà trọ gần trường để tiện gặp nhau, và tôi đồng ý một cách vô thức. Tôi càng lúc càng dấn sâu hơn vào mối quan hệ này, vậy là cứ hàng ngày, sau buổi dạy, thầy đưa tôi đi ăn một cách kín đáo, chúng tôi về nhà trọ và làm chuyện đó, chúng tôi ngây ngất khi cùng nhau, tận hưởng những giây phút nồng nàn, thầy đã cho tôi nếm trải rất nhiều dư vị ngọt ngào mà tôi chưa một lần biết đến.

Rồi buổi chiều, thầy đi dạy, tôi ở đó đợi thầy, khi dạy xong thầy lại về đó cùng tôi, chúng tôi lại làm chuyện đó. Vậy là, từ khi đó, thầy dạy xong và tôi học xong chúng tôi lại gặp nhau và quan hệ mỗi ngày 2 lần. Hình như, tôi đã mất sự tự trọng của bản thân, bỏ mặc tất cả để được trong vòng tay của thầy.Tôi dối trá tất cả mọi người, dối trá Nam là bận học nên phải ở lại trường, thấy tôi vất vả nên anh cũng không nghi ngờ. Dối trá bố mẹ và những người bạn, những người rất tin tưởng và yêu quí tôi.

Còn thầy, tình yêu dành cho tôi cũng càng lúc càng nồng nàn, càng sâu đậm hơn, và tôi cũng thế. Khi viết dòng tâm sự này, tôi rất dằn vặt vì tôi muốn công khai tình yêu của chúng tôi, tình cảm của tôi dành cho Nam không còn nữa, tôi đã dành trái tim mình cho thầy, nhưng còn thầy, thầy sẽ bỏ vợ nhưng còn đứa con của thầy, nó sẽ nghĩ thế nào? Chúng tôi yêu nhau một cách tự nguyện và cũng hiến dâng một cách tự nguyện quãng thời gian từ đó đến nay đã gần 2 tháng. Tôi biết mình có lỗi với rất nhiều người, nói ra chuyện này tôi sẽ bị khinh bỉ nhưng tôi sẽ nói thế nào để Nam hiểu tôi đã hết yêu Nam và tôi đã không còn trong trắng, và chúng tôi sẽ đối mặt với dư luận như thế nào?? Xin hãy giúp tôi!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Phununet


Bình luận Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Toi lua doi chong sap cuoi de "dang hien" cho thay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Gia Đình Và Xã Hội

 • Bởi: nhon(113.*.*.253) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 17 ngày, 20 giờ, 48 phút

  nga a, phu nu ai cung se co nhung phut yeu long, bay gio ban can la mot loi an ui, mot ai do hieu ban va cung chia se voi ban va dieu can hanh dong ngay bay gio la ban hay quyet tam tu bo dieu ma ban cho la hanh phuc de huong toi con duong dung dan. Mot doa hoa giua troi se gap rat nhieu song gio lam cho canh hoa vui dap ta toi nhung mot thoi gian sau canh hoa ay lai lay lai duoc suc song va toa huong. Chuc ban tim duoc con duong dung dan cho cuoc doi minh. co gi lien he voi minh qua mail: th_hoaxuongrong@yahoo.com. Minh khong dong tinh voi ban nhung cung khong bo ban.

 • Bởi: chuyen(117.*.*.19) | Trả lời: 0 | 5 năm, 5 tháng, 4 ngày, 14 giờ, 28 phút

  buon that!ban la mot nguoi cung ran uh?theo toi cam nhan nguoi thay ban tung nguong mo v gio la ban tinh cua ban that su la mot ke deu cang ko co tu cach lam thay.ban yeu nan that u?su yeu duoi cua ban da de chuyen do say ra hay ban cung da tung co suy ghi den chuyen do truoc khi xa ra chuyen do.sau lan do chac la vi su thich thu cua tinh duc ban va ong ta van con co nhung buoi tiep tuc.neu ban la mot nguoi con gai "dang hoang "chac ko co lan thu n dau.ban hay noi cho Nam biet di hay e cho a ta ra di

 • Bởi: hoanhai(222.*.*.128) | Trả lời: 0 | 5 năm, 5 tháng, 13 ngày, 3 giờ, 32 phút

  to ko biet ban gui bai lau chua.nhung dieu to muon noi voi ban la hay dung li tri de song.tinh yeu phai dua tren su tin tuong,san se,hieu biet nhau.ng thay do da lua doi vo thi cung co luc se lua doi ban thoi. gia su ban va thay co yeu nhau that thi ban cung nen dung tinh yeu nay lai.vi phia sau thay la vo va con thay.jo ban nen lay het dung khí để nói chuyện với Nam.nếu Nam trách móc và muốn rời xa bạn thì hãy đẻ cậu ấy đi và cậu hãy tự đứng dậy để bát đầu một cuộc sống ý nghĩa hơn đẻ đền đáp công ơn nuôi dưỡng,yêu thương của bố mẹ bạn.'gia dình gia đình,ấm áp mỗi khi quay về'.ko bao jo bố mẹ bỏ bạn cả.chào thân ái và chúc bạn có 1 cuộc sống tươi sáng.

 • Bởi: nhjmxu(113.*.*.203) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 26 ngày, 5 phút

  1 ngay fuke 2 lan chak lon max nat hjt oy nhj??????????

 • Bởi: haihoatac(115.*.*.155) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 12 ngày, 14 giờ, 27 phút

  anh là nam đây
  đọc xong những tâm sự của em anh rất mừng mừng là gì mình chưa cưới một cô vợ dâm loàn và ông thầy già kia sẻ phải gánh chịu hậu quả trong một ngày không xa vì ông ta đã cố gắng tập cho em trở thành một con người dâm tiện dự đoán trong tương lai em sẻ đi bán bia ôm và không có một gia đình đàng hoàng em sẻ bỏ ông thầy kia và tìm kiếm một chàng trai mới và làm gái mại dâm kiếm tiền để nuôi chàng trai kia tương lai của em là tệ nạn cũa xã hội là mầm gieo bệnh sida chúc em dâm mãi mãi

 • Bởi: dauten(117.*.*.13) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 20 giờ, 34 phút

  that la buon cho ban day. tai sao dan ong ctrai lai nhu the nhi ma phu nu bjo cung dang so that day. gia nhu ban dung viet bai len trang web, lam canh may rau cang khinh thuong cgai chung minh them, nhung du sao chuyen cung da roi minh mong ban hay suy nghi chinh chan them va co gang thoat r khoi tinh canh nay. chuc ban tim chan troi moi

 • Bởi: Trang(117.*.*.254) | Trả lời: 0 | 5 năm, 6 tháng, 12 ngày, 13 giờ, 0 phút

  Đọc mà thấy buồn cho tất cả thật! Chắc gì ấy đã yêu ông thầy cáo già đấy! Đấy ko gọi là TY, TY mà làm cho tất cả mọi người đều đau khổ vậy sao? Chính ấy cũng thật đáng thương, nhưng những người khác còn đáng thương hơn. Họ có lỗi gì đâu mà bị hai người đối xử như vậy. Tớ khuyên ấy nên tỉnh táo lại, xem xét xem đó thực sự là TY ko? Chúc ấy tìm được con đường đúng đắn cho mình:)

 • Bởi: phuongnhan(115.*.*.44) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 4 ngày, 16 giờ, 24 phút

  Tôi cảm thấy mừng vì còn có người biết bức xúc với những hiện tượng không như luân thường và đạo lý. Dù không tán thành nhưng tôi cũng xin chân thành chia sẽ cùng Nga. Giữa tình yêu và cái nhân danh tình yêu ở đời này có bao nhiêu người không nhầm lẫn? Nga chỉ là một cô gái 21 tuổi nên tôi dành cho Nga phần nhiều sự cảm thông. Dĩ nhiên Nga biết mình đang làm gì. Nga còn biết cảm giác tội lỗi và ô nhục. Những lời mắng nhiếc đôi khi cũng cần thiết để làm bạn thức tỉnh. Tuy nhiên, việc cần làm lúc này không phải là đau khổ, dằn vặt bản thân mình, mà làm sao để tìm ra phương pháp giải quyết. Bạn nên xác định rõ tình cảm của mình đối với thầy là gì? với Nam là gì? với bạn người nào quan trọng hơn. Có ý kiến nào đó cho rằng nếu bạn quan hệ tình dục với Nam sẽ thích hơn tôi cũng xin bạn lưu ý. Bạn mới lớn, chưa trãi qua cảm xúc đó bao giờ có thể bạn nghĩ bạn yêu thầy, thầy mới là tất cả. Nếu Nam thật sự yêu bạn và không thuộc tuyp người cổ hũ, Nam có thể tha thứ cho bạn. Nếu Thầy thực sự yêu bạn và bạn cũng yêu Thầy thì nên chờ thầy của bạn ly dị rồi hai người công khai đến với nhau sẽ tốt hơn bây giờ. Việc quan trọng của bạn bây giờ là tập trung học cho xong. Tạm gác lại các mối quan hệ rắc rối này và đừng nghĩ đến nó cho đến khi bạn thực sự hiểu được người đàn ông đó và hiểu được chính mình. Thân mến!

 • Bởi: lylylien(210.*.*.188) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 23 ngày, 23 giờ, 46 phút

  chao ban
  neu ban noi do la tinh yeu dich thuc cua ban thi ban co nghi ban chinh la tinh yeu dich thuc cua nam khong ,minh da doc thay co rat nhieu ban binh luan chui ban va si nhuc ban .chac ban dang rat buon .nhung ban cung phai suy nghi lai di ca xa hoi dang len an ban do .hanh phuc chi co khi ta duoc moi nguoi ton trong .tinh yeu chi co khi ta thuc long khong vi bat cu dieu gi ca.
  chuc ban som tim duoc loi di dung dan cho ban than minh .

 • Bởi: Đoàn Huân ..(58.*.*.106) | Trả lời: 0 | 5 năm, 10 tháng, 12 ngày, 22 giờ, 14 phút

  Cuộc sống thật là phức tạp, mỗi người đều có một góc khuất trong tâm hồn.
  Thằng cha đó đúng là "thầy", quả là cao tay ấn.

 • Bởi: chuottui(130.*.*.131) | Trả lời: 0 | 5 năm, 6 tháng, 26 ngày, 8 giờ, 55 phút

  Cái mà bạn dằn vặt mãi đó là ý nghĩ đã lừa dối người mình yêu (Nam) và sự xấu hổ của 1 người con gái chưa có danh phận mà đã có "quan hệ" và hơn nữa đó là trở thành kẻ thứ 3, nhiều người gọi là kẻ phá hỏng hạnh phúc gia đình của người ta, cuối cùng là sợ tai tiếng thầy - trò. Tôi không biết người " thầy" ấy có chung tình thật với cô không hay chỉ mượn cớ để chiếm lấy thể xác " đồng quê" của bạn thôi. Nhưng bạn hãy nhìn thẳng vào những sự thật sau đây. Thứ nhất, khi bạn đã sa vào vòng tay người ấy, bạn và Nam đã không còn gì nữa, vấn đề bây giờ chỉ là bạn nên can đảm nói rõ cho Nam biết bạn không còn yêu Nam nữa. Còn lý do tại sao chia tay thì bạn có quyền giữ đó làm bí mật riêng của mình, vì nếu sau này mối tình mới của bạn được phát triển thì Nam sẽ tự hiểu ra mà thôi. Có thể đó là 1 nhát dao với Nam hiện giờ, nhưng nó sẽ tốt hơn rất nhiều lần để sau này Nam phát hiện ra. Như người ta thường nói " để thắng nỗi sợ hãi thì cách tốt nhất là đối mặt với nó". Ở phương diện là 1 người đàn ông tôi cảm thấy mình được tôn trọng hơn khi được bạn chủ động nói ra sự thật khó nuốt ấy. Là 1 người tiếp cận với phong cách phương Tây thì việc bạn thường xuyên âu yếm với người yêu thì chẳng có gì là xấu hổ hay hư hỏng gì cả, vì đơn giản là đó là vấn đề về sinh lý. Vấn đề này được rất nhiều nhà khoa học đồng tình và được người phương Tây xem đó là chuyện bình thường. Quả thực ở phương đông chúng ta, chuyện này như là núi sập, nhưng nếu nghĩ thoáng 1 chút, bạn không để lại "hậu quả" thế thì cũng có thể chấp nhận được. Thứ hai, việc bạn trở thành kẻ thứ 3. Đó là vấn đề của người " thầy " kia chứ không phải của bạn. Trên thế giới này có rât nhiều cuộc ly hôn vì không hạnh phúc. Có quá nhiều cuộc tái giá hay " đi thêm bước nữa", bạn không phải là trường hợp cá biệt. Mưu cầu hạnh phúc là quyền của con người. Nếu không có được hạnh phúc thì sống không bằng chết. Vì vậy tôi khuyên bạn hãy bỏ ngay đi cái ý nghĩ mình là đồ ô nhục hay tồi tệ gì kia đi. Bạn chẳng làm gì phạm pháp cả. Đây la phạm trù tình cảm.
  Chúc bạn sáng suốt và nhiều nghị lực.

 • Bởi: atk(83.*.*.164) | Trả lời: 0 | 5 năm, 8 tháng, 17 ngày, 15 giờ, 13 phút

  Dâm tiện!Đi đóng phim sex đi!hehe

 • Bởi: (123.*.*.67) | Trả lời: 0 | 6 năm, 1 tháng, 11 ngày, 2 giờ, 22 phút

  Cô cần nghe lời bình luận như thế nào đây,
  Chính cô tự chọn cuộc sống của mình, và cô đủ tỉnh táo để biết mình đang làm gì,
  Hãy cứ sống như cô mong muốn vì đó là niềm vui của đời cô, đến khi nào "thầy-trò" nhà cô không còn đất chôn thân bởi đam mê xác thịt của 2 người.
  Hãy cho bạn trai tội nghiệp của cô một cơ hội để rời xa cô, rời xa nỗi nhục của hắn.
  Xin lỗi,

 • Bởi: thanh ha(203.*.*.77) | Trả lời: 0 | 5 năm, 7 tháng, 25 ngày, 17 giờ, 31 phút

  Ông thầy này khỏe thật. Đúng là thầy lừa.Nhưng đọc tâm sự của em Nga anh buồn thật.Anh nghĩ Em và ông thầy "Yêu giấu của em" nên lên mặt trăng mà hú hí với nhau chắc ông ấy còn có thể được 4 lần trên ngày hoặc nhiều hơn.Nếu còn sống ở xh này chắc có ngày em và Ông thầy của em sẽ phải cạo đầu bôi vôi và bỏ rọ cho trôi sông.
  Nói vậy thôi em bị lừa đấy vì anh là đàn ông anh biết. Chẳng ai dại gì bỏ vợ con đâu,em ngu lắm...Nên đi làm cave một ngày chắc phải được hơn 10 cái

 • Bởi: thanh.bis(118.*.*.14) | Trả lời: 0 | 5 năm, 8 tháng, 7 ngày, 14 giờ, 27 phút

  con gái thì luôn nói con trai là thế này thế kia trong chuyện tình cảm. Vây Nga tiểu thư thì sao đây nhỉ ? Yêu thầy cũng chẳng sao. Quan hệ tình dục với thầy không nghĩ đến Nam nữa thì chí ít cũng phải thẳng thắn nói với anh ta chứ. Chính Nga cũng muốn công khai chuyện tình cảm với thầy mà. Đấy là tôi chưa xét đến tình cảm của thầy. Tôi là đàn ông tôi thừa biết. Trăm thằng loàng ngoàng vớ vẩn thì chung quy chỉ có đúng 1 lý do duy nhất. Thằng nào cũng ngồi tỉ tê trình bày với bạn tình là cuộc sống vợ chồng thế nọ thế kia. Nếu 2 người yêu nhau thế sao không bảo thầy bỏ vợ đi để cưới. Tôi tin chắc là thày sẽ nói không ? Mà có quay lại với Nam thì cũng đã muộn. Vì đàn ông nhất là ở Việt Nam những người đàng hoàng chỉ chấp nhận sự lỡ lầm trong quá khứ chứ không thể chấp nhận người cố tình qua mặt lừa dối mình. Nga còn định lừa anh ta đến bao giờ nữa. Có khi mấy năm nữa lên bệnh viện phụ sản thay bằng tấm "màng trinh" theo công nghệ "da ếch" để làm trọn lời hứa khi xưa với Nam chăng. Tôi thực sự cảm thấy sợ con gái vô cùng. Nếu có thể, tôi hy vọng được tâm sự cùng bạn qua email: thanhst84@yahoo.com. Tôi biết bạn rất bận, vì đi học về bạn lại còn phải say đắm nhưng bạn có thể bớt đi 1 - 2 lần gì đó để tôi có thể chia sẻ cùng bạn. 1 người bạn rất thân của tôi cũng rơi vào trường hợp gần như bạn

 • Bởi: mailong(117.*.*.71) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 7 ngày, 13 giờ, 19 phút

  that su ban da buoc chan xuong vung bun lay roi, nguoi thay do chi loi dung than xac cua ban de thoa man nhuc duc cua nguoi dan ong ma thoi. Ban va nguoi thay do sau nay ra sao toi khong quan tam, tuy nhien toi muon khuyen ban hay noi chia tay voi Nam tuy nhien dung noi ra ly do that su boi neu noi ra thi day chinh la lieu thuoc doc giet chet "cam giac yeu" trong Nam. Toi that su ton trong mot nguoi nhu Nam,khong phai nguoi dan ong nao cung lam duoc nhu Nam, ban da may man co mot nguoi dan ong tot tuy nhien ban da khong biet giu. Chia tay Nam va co gang dung lam Nam cam thay nguoi con gai ma minh yeu lai...
  Con ve phia ban, hy vong ban hay chay ra khoi vung bun do di, ban dung bao h mo mong hao huyen rang nguoi thay do se bo gia dinh, bo danh du, chuc tuoc cua minh chi de theo ban. Ho o tuoi tu tuan roi, khong phai la chang trai 17 de ma bo tat ca chay theo "tinh yeu". Va ban hay nghi toi danh du cua minh, cua cha me minh.Dieu ban lam chac chan se nhan duoc su khinh bi cua moi nguoi, se chang ai ung ho ban. Lieu ban co vuot qua duoc tat ca su khinh bi cua moi nguoi khong va ban co nghi den nguoi vo, con cua nguoi thay do khong? Ban muon pha di gia dinh cua nguoi phu nu khac ah?
  Hay cham dut ngay quan he khong tot do di, ban phai lam lai tu dau, phai biet dung day sau nhung sai lam cua minh. Chuyen ban khong con trinh trang, toi tin chac rang sau nay mot nguoi dan ong khac yeu ban va ban yeu se chap nhan tha thu loi lam cua ban ( cho du chuyen do la khong de chut nao).
  HY VONG BAN SOM THOAT KHOI VA VUOT QUA SAI LAM CUA BAN THAN MINH!

 • Bởi: Kim Oanh(115.*.*.62) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 3 ngày, 15 giờ, 59 phút

  em dại lắm em ạ em bị thầylừa rồi và nếu em khôn thì phải biết lức vợ con ong ta đi vắng ông ta đã dụ em đến và cho em vào tròng và chị củng gủi tới các em gái là con gái phải biết yêu nhiều lựa chọn nhiều và " hôn" nhiều vì hôn là chuyện ngào da còn chuyện trong da thì phải tuyệt đối dữ khi nào xác nhận đúng mục tiêu cuối cùng thì mới ...bởi ông bà có câu" kim đâm vào thịt thì đau, thịt đâm vào thịt thì.." bây giờ em làm 1 trắc nghiệm nhỏ là biết ngay mà rằng em muốn cưới ngay và chân tướng"TY" sẻ lòi ra thôi mà chúc em mạnh mẻ

 • Bởi: haiphong(123.*.*.71) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 6 ngày, 23 giờ, 2 phút

  Chao ban
  Toi kobiet ban viet ban nay lau chua?
  nhung gio toi moi doc dc toi thay ban dang bi mu quang vi chot no voi thay 1 lan nen dam nao thi phai theo nao thoi chu chang yeu duong gi.
  hay tinh tao lai ban a. Cuoc doi con dai. BAn ko the quay lai voi Nam va cung chang keo dai voi thay nhung hay tinh tam lai va ban se tim ra huong di cho minh.HOc la con duong duy nhat de ban vuot qua dc dieu nay va tam thoi dung yeu cai a
  Chuc ban tim dc con duong sang su«t nhat cho minh.

 • Bởi: nam(123.*.*.254) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 7 ngày, 21 giờ, 44 phút

  Con duong tro thanh "gai goi" cua em sap den roi. Chi may hom nua ong thay yeu quy cua em het suc khoe khong dap ung duoc 2 cai mot ngay. Lam gai goi thi moi ngay em co the kiem duoc vai chuc phat day.

 • Bởi: Lê Thị ..(113.*.*.85) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 44 phút

  Tôi thực sự thất vọng về bạn. tôi nghĩ thày giáo không hề yêu bạn ma chỉ đến với bạn vì tình duc. nếu ông ta yêu bạn sẽ không hủy hoại tượng lai của bạn như vậy. tôi thấy tiếc vì dườmg như bạn đã đánh mất con người thật của bạn, đánh mất những năm thang sinh viên đẹp nhất và đánh mất cả người con trai yêu bạn thật lòng nữa. hãy tỉnh lại khi chưa quá muộn bạn a.

 • Bởi: Hung Tam(58.*.*.166) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 16 ngày, 15 giờ, 9 phút

  Tôi đồng ý với Đức Quang
  1. nói thẳng với thầy em cũng rất yêu thầy và đưa ra đề nghị thầy về ly hôn để cưới em vì em không thể sống thiếu thầy.
  2. hảy buông tha cho Nam, không cần phải nói thật với Nam nhưng tìm một lý do gì đó để xa Nam vì Nga không xứng đáng với Nam
  Tôi không cho là "Nga không xứng đáng với Nam" mà đơn giản là chuyện tình yêu của hai người đã chấm dứt khi Nga đã yêu và quan hệ với người khác, thế là hết không lôi thôi dây dưa nếu Nga là người sống đúng với những gì mình chọn lựa
  Hãy yêu cầu người thầy phải dàn xếp để hợp thức hóa quan hệ giữa hai người. Nếu thầy thực sự theo tiếng nói của trái tim và sẵn sàng rời bỏ tất cả vì yêu Nga thì coi như bạn đã không nhầm khi yêu thầy...khoảng cách tuồi tác, đã có 1 đời vợ..không là vấn đề khi hai người không thể sống thiếu nhau được, điều này chỉ có riêng hai người biết, người ngoài cuộc không thể và không có quyền xét đoán. Sự lựa chọn riêng tư của mỗi người là quyền tối thượng của con người, không ai có thế áp đặt ý chí, phán đoán của mình cho người khác được. Tất cả số đông có sự chọn lựa thông thường và là đa số nhưng không phải luôn luôn là đúng, và không thể cho thiểu số làm ngược lại là trái đạo đức luân lý...
  Nhưng nếu người thầy đó không thực sự làm, hành động tiếp theo để tiến tới cho vẹn toàn lứa đôi với bạn thì bạn cũng cần phải kiên quyết vứt hắn ra khỏi cuộc đời mình. Coi như là một bài học về việc nhận định con người. Hưởng thụ tình yêu xác thịt một lần cũng là bài học kinh nghiệm. Tất cả cái gì cũng có cái giá phải trả của nó. Còn cái trinh tiết thì cũng không có gì quan trọng. Những tên đàn ông mà còn quan trọng hóa cái mành mành này cũng chả cần cho bạn quan tâm. Khi thực sự yêu nhau và là đàn ông cời mở thì cái đó chả là vấn đề
  Phải dứt khoát càng sớm càng tốt, yes or no rõ ràng vì cuộc đời trước mắt và cho sự bình ổn tâm tư của mình

 • Bởi: koko(118.*.*.75) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 20 ngày, 2 giờ, 45 phút

  Tôi đã đọc bài viết này và tất cả những bình luận.Có những bình luận mang lời lẽ hết sức thô tục, dù rằng người ta có những lỗi lầm mọi người cũng chỉ nên góp ý chứ sao lại sỉ nhục người ta như thế?nghe những lời lẽ đó tôi thấy thật sự những người này là vô văn hóa

 • Bởi: HUNG(123.*.*.56) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 15 ngày, 22 giờ, 19 phút

  truong hop cua ban se goi la nhu the nao nhi:gian phu dam phu,that tro mat net..ban dang chim trong mot giac mo giac mo rat dep ,giac mo sung suong the xac ban than,nhung cung that dang so.dau tien toi chi mong ban som tinh lai, nhung toi nghi muon roi ban a,nen ban hay cu chim trong giac mo do thi tot hon,vi neu tinh lai, ngay toa an luong tam thoi cung da xu ban toi chet ma thoi,tam ly tinh cam con nguoi ta that kho luong, co nguoi ho chi thich cai sung suong truoc mat de roi tuong lai that mu mit,quen di cai thuc tai,ban la tri thuc ma khien moi nguoi qua that vong vao ca cuoc song nay.

 • Bởi: muatrang(222.*.*.133) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 15 ngày, 21 giờ, 24 phút

  ban nen dung lai ngay. do ko phai la ty.ong thay do ko dang la thay. Nam qua that dang thuong.

 • Bởi: nguyen van ..(118.*.*.66) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 13 ngày, 1 giờ, 42 phút

  that toi nghiep nguoi ban trai cua co( nam ) con nguoi thay kia va co chang khac nao hai con thu doi lot nguoi...? cung that toi nghiep cho nhung nguoi sinh thanh ra cai thu xuc vat nhu vay....?

 • Bởi: mai(222.*.*.233) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 2 ngày, 22 giờ, 4 phút

  mình buồn cho bạn lắm, con đường phía trước có lẽ sẽ đầy nước mắt rồi,có lẽ con người ai cũng có phút lầm lỡ trong đời. minh mong bạn hãy dành cho mình 1 khoảng thời gian để suy nghĩ lại, vì tương lai của minh mà, con gái luôn thiệt thòi nhiều nhất, mình ko biết tình cảm bạn dành cho thầy có nhiều lắm ko,mình biết bạn đang đắm chìm trong tình yêu xác thịt thôi. mình tin rằng một thời gian sau có thể 2, 3 năm nữa bạn sẽ suy nghĩ lại đó, và suy nghĩ đó sẽ quay 180 độ đó,
  mình cũng có tình yêu rất quý nhưng sau thời gian lấy nhau thì mới biết ko dễ để sống với nhau lâu dài mà có tình yêu đi cùng,ai cũng vậy thôi bạn ạ, mình mong bạn đừng vì một chút mộng mỵ mà đánh mất tương lai của mình, vì vết ố này sẽ đi với bạn đến cuối cuộc đời, sau này hai người có ở canh nhau ko, chưa nói đến hai người khi sống với nhau mới hiểu được gia đình, áp lực cuộc sống đâu,mong bạn suy nghĩ lại, mình vui khi bạn vượt qua cám dỗ để sống hạnh phúc . thật ra hạnh phúc rất nhiều đó

 • Bởi: tony tuan anh(117.*.*.135) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 21 ngày, 10 giờ, 58 phút

  xin loi em chi la 1 con di~ re tien`.khi nao buom' em nat' thi cung~ la` luc' thang thay` dang' kinh' cua em roi` xa em.moi ngay 2 lan` thi` chang may' buom' em moc. mao,vu' em xe^. nhu vu' cho' de?.khi nao buon` cho anh so' dien thoai de lien lac. cho duong` day lam` cave dung' duong`

 • Bởi: Thi(118.*.*.1) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 21 giờ, 17 phút

  Người thầy không thật đâu chị ah. Nếu Chị và thầy yêu nhau trong sáng thì những điều thầy kể có lẽ đúng. Nhưng thầy lại làm những điều đó. Thì em nghĩ là thầy đang lừa dối chị để đạt cái mục đích của thầy thôi. Nếu thầy yêu chị chân thành thì chẳng ai lại gọi điên học trò tới nhà lúc vợ đi vắng. Nếu chị cảm thấy đau khổ, hối hận sau lần đầu sao chị không sửa, mà lại trượt dài như thế. Mà những điều chị và thầy làm, mọi người không dễ mà chấp nhận được. Quay về hiện tại đi chị. Thầy sẽ chẳng bao giờ bỏ vợ mà cưới chị đâu. Mà nếu có cưới thì em nghĩ chị cũng không chịu nổi dư luận, nhất là lương tâm của chính mình. Chị chưa hiểu hết mọi điều đâu. Còn nhiều điều lắm. Còn gia đình chị nữa. Còn anh Nam có lẽ khó chấp nhận được cái sự thật. Quay đầu là bờ! hãy làm những điều mà chị cảm thấy thanh thản trong lòng.

 • Bởi: hong(58.*.*.172) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 26 ngày, 22 giờ, 48 phút

  to su bo con ngu thi chet benh tat gi cai loai day

 • Bởi: huyen linh(123.*.*.38) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 24 ngày, 19 giờ, 12 phút

  con duong chi di la do chi lua chon ai giup chi dc day. that dang thuong cho Nam-nguoi da bi lua doi. chi kho that day. co ai bo vo can de den voi nguoi khac bao jo. nguoi thay ay xet lai co xung de chi "dang hien" hay k? ong ta co the bo vo con ma den voi chi thi cung se co mot ngay ong ta cung se bo chi de den voi nguoi khac khi su "dam me" doi voi chi k con nua...do la quy luat cua cuoc doi ma..e biet o sau trong trai tim chi van con co hinh bong cua Nam va neu chi nghi ki lai thi chi co Nam moi yeu chi that long, co the cho chi hanh phuc...tinh yeu la su tin tuong va ton trong ma..hay song bang li tri va con tim that su cua minh de khi doi mat voi du luan va nguoi yeu minh k bi ho then. mong rang chi se tim thay dc con cho minh

 • Bởi: linhlan2310(123.*.*.28) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 24 ngày, 2 giờ, 30 phút

  chao chi Nga!
  doc nhung dong tam su cua chi e co cam giac la chi da chan thanh viet nen no bang trai tim cua chi. co le o dau do trong trai tim chi van con hinh bong cua "chang kho thuy chung" (Nam) kia dung k? va o sau tham trong trai tim chi van con yeu anh ay. chi vi tinh yeu ay da bi "tinh duc" chon lap xuong tan vuc sau cua tinh cam. the thi tai sao chi lai tiep tay cho thu tinh duc xau xa kia? nguoi ma chi goi la"thay" co xung dang de chi "dang hien" hay k? ong ta co the bo mac vo con de den voi chi thi mot mai chi cung se nhan lai su phan boi tuong tu nhu vay ma thoi...e tin chac Nam van yeu chi, yeu chi nhieu lam va anh ay se thu tha cho nhung loi lam cua chi...neu chi van tiep tuc song mot cuoc song "len lut" voi "thay" thi mot mai "du luan" se danh gia chi nhu the nao? viec lo vo ra chi se nhu the nao? nhung nguoi yeu thuong chi (cha me, ban be, dac biet la Nam) se rat that vong ve chi...chi co hieu dieu do k? chi hay tro ve voi tinh yeu cua chi noi Nam. chi kho dai lam de nguoi ta loi dung ma van cu tuong la tinh yeu that su.
  hay nghi ki lai di chi nhe! chuc chi lua chon cho minh mot con duong tot nhat!

 • Bởi: hihii(118.*.*.119) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 21 ngày, 2 giờ, 48 phút

  Tôi đã có gia đình nhưng đọc xong chuyện này thấy toát mồ hôi. Đã lỡ rồi thì hãy đừng lừa dối Nam nữ, hãy để Nam được tìm thấy người con gái khác ko giống bạn

 • Bởi: Lienbk(113.*.*.65) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 3 ngày, 2 giờ, 55 phút

  Mình thấy Nga chỉ nghĩ đến bản thân mình thôi. Nam là một người tốt khi giữ gìn cho Nga như thế. vậy mà chỉ vì nhu cầu của bản thân mình, sự tò mò phấn khích để bạn làm chuyện có lỗi với người yêu, bạn đáng trách lắm. Hãy thẳng thắn với Nam, đừng lừa dối anh ấy. Có thể Nam sẽ không tha thứ nhưng đều đó sẽ giúp Nga còn giữ lại chút tự trọng cho mình. Còn thầy của bạn, người đó không xứng là thầy mà chỉ là một con cáo già mà bạn là con thỏ, miếng mồi ngon của ông ta mà thôi. Nga nghĩ ông ta sẽ cưới bạn àh. Đúng là hoang tưởng! Đến khi đã chán bạn rồi hay bạn làm ảnh hưởng đến địa vị ngoài xã hội của ông ta, thì người thầy "yêu quý" của bạn sẽ bỏ bạn thôi. Hãy sáng suốt,Nga nhé!

 • Bởi: vẫn y ..(123.*.*.29) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 20 ngày, 13 giờ, 54 phút

  Yêu gì cô. thương gì cô.
  CHuyện đáng xấu hổ thế mà cô còn có đũng dũng khí để nêu lên mặt báo được à!
  Chỉ có những đứa con gái mất nết và vô giáo dục mới như thế! Trong cuộc đời này cũng không thiếu gì những ông thầy sở khanh. thú đôịi lốt người mà cũng còn thấy mình có liêm sĩ để đứng trên bục giảng để giao giảng đạo đức.
  Mịa kiếp! xã hội đảo điên rồi! chuyện chăn gối lại xảy ra ở trong một trường ĐH của một "ông thầy" với một đứa con gái mất nết! đáng khinh bỉ!

 • Bởi: NhiNhi(118.*.*.51) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 10 phút

  Đọc những dòng chữ mà chị viết em cảm thấy buồn, buồn cho số phận của chị, buồn cho cả anh Nam nữa...Chị nghĩ xem "người thầy" kia có thật sự yêu chị hay ko???Yêu, yêu mà ko tôn trọng nhau, ko ngĩ mình đã có vợ con, ko ngĩ chị còn có người yêu, có tương lai,rồi sau này "người thầy" có đxử với chị giống như vợ ông ta ko,"người thầy" mà chị tôn trọng, ngưỡng mộ đã dẩy chị vào con đường cùng ko lối thoát...Em ko hiểu tại sao chị lại làm như vậy, anh Nam yêu chị thật lòng vậy mà chị lại đxử với anh như thế. Chỉ có ty đích thực đvơí chị anh Nam đã ko đòi hỏi mà anh còn giữ gìn cho chị, vậy mà.....có lẽ chị ko yêu Nam....Lời cuối em muốn nhắc chị hãy dùng lý trí để suy ngĩ,suy ngĩ về anh Nam, về "người thầy", về cuộc đời sau này của chị...Chị hãy tỉnh táo 1 chút nhé, chị sẽ cảm nhận được anh Nam cần j ở chị và "người thầy" cần j ở chị...Hãy cho anh N biết sự thật, ng đau khổ nhất đó là anh N chứ ko phải là chị đâu......Tiếc cho chị, chào chị !!

 • Bởi: Nam vip(222.*.*.14) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 7 ngày, 4 giờ, 45 phút

  Thằng con trai nào muốn ....trả nói thế hả em.Bây giờ nó muốn gì tra được,nói gì trả đúng.em thử nói nó bây giờ em muốn làm đám cưới xem họ nói thế nào. chúc em ăn uống sinh hoạt thoải mái.

 • Bởi: dung(222.*.*.114) | Trả lời: 0 | 4 năm, 10 tháng, 25 ngày, 16 giờ, 25 phút

  người ta nói làm Đĩ là tầng lớp thấp nhất của xã hôi...nhưng Đĩ còn kiếm được đồng tiền nuôi cuộc sống...còn cô chỉ trao không cho người ta thì còn gì thấp hơn nữa... chỉ có loài thú mới như vậy...

 • Bởi: DTT(123.*.*.176) | Trả lời: 0 | 5 năm, 12 ngày, 1 giờ, 43 phút

  tôi rất thông cảm với câu chuyện của bạn,điều tôi có thể chia sẻ lúc này là bạn hãy sớm tỉnh táo nhận ra tất cả những việc mình dang làm và dừng lại càng sớm càng tốt,ai cung có lúc mắc sai lầm quan trong là biếtnhận ra và sửa chữa.truoc tien bạn hãy chấm dứt quan he với người thấy kia di vì họ ko dễ dàng bỏ gia dình để đi theo bạn đâu ma nếu có đi nữa thì cuộc tình đó cũng mang quá nhiều tội lỗi,còn với Nam khi nào bạn bình tĩnh hẳn hãy tìm cơ hội nóichuyện với anh ấy nếu a ấy chấp nhan duoc5 và 2 nguoi con tinh cam thi tiep tuc den voi nhau,ko thi thoi,tất nhiên de nguoi nge chap nhan chuyen nay ko phai de nen ban hay chuan bi tam ly cho vung,ba me ban sẽ tha thu cho ban tat ca vi ho rat yeu ban,bay gio wan trong nhat la hãy cố gắng chú tâm vào việc học,coi việc học hành và gia đình là tren het,chuyen tinh cam tam thoi gac lai.sau nay khi ban hoc tap tot,ra truong co cong viec tot thi viec tim nguoi yeu cung chang kho khan j.ban còn trẻ cón rất nhiếu cơ hội trong TY de lua chon ma.hay cố gang len,bình tĩnh giải quyết từ từ roi moi chuyen cung se qua thoi.chúc bạn thành công và ko bao gio mắc phải sai lam này nữa!

 • Bởi: Tran Duc Duy(123.*.*.56) | Trả lời: 0 | 5 năm, 25 ngày, 20 phút

  Bạn là người thông minh"lớp phó phụ trách học tập mà"Bạn là người có đời sống tình dục mạnh mẽ"quan hệ đều đặn hai lần 1ngay vào hai buổi"Bạn là người... vô liêm sy ngu si đến bây giờ mà còn nhờ tư vấn nữa sao.Hãy bỏ ngày ông thầy đểu giả và làm lại cuộc đời đi!

 • Bởi: ngocthao(203.*.*.177) | Trả lời: 0 | 5 năm, 21 ngày, 3 giờ, 25 phút

  em qua kho dai khi tin loi thang cha thay mat nhan cach do.cai bai ma han ta "ca" voi em la se bo vo ko bao gio co dau em ah.vi han ta la thay giao,han ta hieu rat ro xa hoi se len an moi tinh nay nhu the nao ma.han se tu bo gia dinh de den voi em sao?han ta la 1 con cao gia.thuc tinh di em,cai han can o em la tinh duc,chi dam ca voi em la han se bo roi em khi han da chan che roi.noi chung han la 1 ten thay giao ko co dao duc va mat nhan cach,dang bi xa hoi len an.

 • Bởi: an(123.*.*.87) | Trả lời: 0 | 5 năm, 19 ngày, 20 giờ, 42 phút

  ban te qua ban ko biet giu mimh du thay co yeu ban toi dau thi thay cung ko roi bo gia dinh duoc,du thay ko thuong vo nua nhung thay con con thay thay ko the bo no no con nho no ko co toi.tai sao nguoi lon lam ma bat con nic phai chui chu ban xem lai moi quan he cua ban no chi la su ham muon nhat thoi ban se ko hanh phuc dau.thay bo vo con thay duoc thim cung bo ban duoc.neu thong thay that long minh khuyen ban nen tranh xa thay ra di.neu tiep tuc quan he neu lo ban co bau la con kho giai quyet luc do nguoi ko la ban va con ban'

 • Bởi: Duyen(123.*.*.233) | Trả lời: 0 | 5 năm, 18 ngày, 23 giờ, 26 phút

  dung buon ban a, thoi thi minh da lo roi thi hay lam lai ban a . dung de chong ban dau kho ,khi anh ay phat hien ban nhuc lam do ,hay binh tinh nhr

 • Bởi: tuan777vn(115.*.*.209) | Trả lời: 0 | 5 năm, 25 ngày, 14 giờ, 55 phút

  Trời ạ, hôm nay mới biết có bài này. Mọi người quan tâm làm gì, có người rảnh rỗi nên viết bài này để xem phản ứng mọi người thôi mà. Chứ thực tế mà thế thì xấu hổ đi chết rồi chứ đâu có chường mặt ra đâu.

 • Bởi: ..(58.*.*.221) | Trả lời: 0 | 5 năm, 28 ngày, 21 giờ, 16 phút

  Hay song va lam theo dung luong tam cua minh. Da lam thi chap nhan hau qua, khong hoi tiec du hoi han thi moi viec da roi phai khong? Moi nguoi moi khac chang ai giong ai vi vay suy nghi cung nhu cuoc song tuong lai moi nguoi deu khong giong nhau hoan toan.

 • Bởi: le ngocnam(123.*.*.31) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 5 ngày, 16 phút

  toi thay tiec cho em ? neu em la nguoi tinh tao ? em quay lai con kip? dung de nguoi thay do lua em ? em da tung nghe cau noi nay chua ( chung ta co the tao ra va kiem che su dam me ) quay dau la bo

 • Bởi: hoang phi yen(222.*.*.16) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 2 ngày, 21 giờ, 57 phút

  toi ko biet fai nhan xet ve cai ma ban goi la "tinh yeu" do nhu the nao. Nhug t chi biet neu ban con 1chut dao duc vA luong tam nao thi ban hay dung ngay no lai vi ng vo khon kho cua o "thay" va vi dua con be nho dang yeu kia.

 • Bởi: le quang thanh(58.*.*.221) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 6 phút

  Ngoi nghi lai,tren doi nay chang ai giong ai nen suy nghi moi nguoi moi khac vi vay tuong lai moi nguoi cung khac nhau toi chang co gi de chia se voi ban hon ngoai loi khuyen ban hay song theo con duong ma ban da chon ban ve no ra sao thi no se nhu vay tuong lai se la cau tra loi. Co the no se the nay,co the no se the kia nen chang co gi de lan tan ca.minh cung vao hoan canh nhu cua nam nen khuyen ban 1 loi dung de cho nam biet va tu ban hay roi xa nam di de cho nam co 1 cuoc song ma khong co hinh bong cua ban trong do.the nhe .lam duoc nhu vay minh cam on ban nhieu lam.

 • Bởi: thanh(118.*.*.43) | Trả lời: 0 | 5 năm, 29 ngày, 22 giờ, 10 phút

  khong the nao tin duoc la co lam nhu vay doi voi ban trai minh toi cung la nguoi tung bi nhu vay co co biet la nhu vay ban trai co se nhu the nao ko neu biet su that nay con gai nhu co thi di chet di

 • Bởi: vu ngoc(113.*.*.137) | Trả lời: 0 | 5 năm, 17 ngày, 22 giờ, 30 phút

  chi nga oj .em hieu chi rat buon nhung em nghi ko con loi gjaj thoat cho chi nua chi da dj wa xa roj.em nghi chi hay chia tay voi nguoi yeu cua chj va ca nguoi thay ko ra gj cua chj nua
  khi viet baj nay en rat buc xuc toj nguoi thay cua chj.la mot thay gjao ma taj sao laj co the lam nhu vay duoc .chj hay cham dut voi nguoi thay dj chj co birt khj nguoi con bj thieu tjnh cam gd no se nhu the nao khong?

 • Bởi: duongthiyen(222.*.*.118) | Trả lời: 0 | 5 năm, 16 ngày, 5 giờ, 29 phút

  minh hieu ban va thoing cam cho ban 1 nguoi dan ong co vo voi nhieu kinh nghiem con ban chi la 1 co sinh vien chua bao gio quan he the xac thi kho ma vuot wa cam do do duoc .no nhu soi day vo hinh ma doi khi chung ta co gang thoat ra ma khong the nao vuot ra noi mong ban som vuot wa no

 • Bởi: thanhb2ntt(115.*.*.130) | Trả lời: 0 | 4 năm, 12 tháng, 3 ngày, 15 giờ, 21 phút

  Đọc xong không thể làm ngơ trước một cô gái dâm đảng và ông thầy khốn nạn nữa. Nếu còn chút lương tâm hãy buông tha cho chàng trai Nam kia nha cô bé dâm đãng, hy vọng chàng trai kia biết mà rút lui cho bớt ê chề vì người y của mình như vậy.Đối với loại con gái như vậy xứng đáng sống chung với thú vật, chỉ có thú vật mới quan hệ lung tung như vậy thôi. Thật dâm đãng!

 • Bởi: thu ke doi tra(125.*.*.139) | Trả lời: 0 | 4 năm, 12 tháng, 1 ngày, 1 giờ, 25 phút

  neu dc nhu ong thay do thi tui cug co gang lam thay,ban that la ngu,ong thay do chi ham mun duc vong thoi chu thuong yeu gj ban,khi ban tan phai nhan sac va ong ta se tim 1 ng khac cung ngu giong ban,ong thay do chac con nhiu tinh binh lam hen

 • Bởi: sitam(222.*.*.141) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 17 giờ, 37 phút

  Nếu anh là thầy of em,gặp em lẳng lơ như vậy ,a sẻ cố gắng làm tốt hơn ong thầy đang dạy em nữa kia em ah.E bị ông thầy thuốc rồi,kiếm thuốc giải đi em.Nếu sớm thì bán thân bất toại,còn để lâu ngấm vô tới lục fủ ngủ tạng rồi thì thân bại danh liệt đó em,cả thầy và trò luôn

 • Bởi: t.p(203.*.*.125) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 17 giờ, 1 phút

  THAY LA 1 CON CHO DUC CON CO DUNG LA 1 CON NGUA CAI

 • Bởi: hùng(113.*.*.50) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 ngày, 16 giờ, 51 phút

  đàn bà chỉ có thế thui sao.hixhix.con trai mà giống Nam ít vậy mà không biết quí trọng.gặp phải thằng dâm tặc,thú tính thì thích.sặc tiết

 • Bởi: namhap(123.*.*.245) | Trả lời: 0 | 5 năm, 5 ngày, 4 giờ, 36 phút

  đã chót thì cứ địt đi thôi , địt cho sướng vào

 • Bởi: Anhtrai(123.*.*.175) | Trả lời: 0 | 5 năm, 15 ngày, 4 giờ, 48 phút

  Neu khong tinh tao lai de giai quyet chuyen nay mot cach hop ly thi chac chan em se phai gap nhung hau qua rat xau nhu : bi lao "thay" khon nan kia da dit khi da no xoi chan che, nguoi yeu bo , moi nguoi xa lanh khinh bi , hay mot vu danh ghen khung khiep ma co khi con la mot ca axit nua .................

 • Bởi: bức tường(123.*.*.114) | Trả lời: 0 | 5 năm, 14 ngày, 12 giờ, 49 phút

  hoho.câu truyện của ban cũng khá dài nhưng nói thật là bạn cũng ko nên áy náy vì thời buổi bây h 70% cuộc sống là như vậy tôi nghĩ người yêu bạn khong trước thì sau cung nên tập làm quen.

 • Bởi: ..(113.*.*.114) | Trả lời: 0 | 5 năm, 13 ngày, 2 giờ, 45 phút

  do con ngu

 • Bởi: THIN(123.*.*.247) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 22 ngày, 11 giờ, 33 phút

  TOI NGHI THAT MAY CHO BAN NAM' LA CHUA CUOI BAN LAM VO. NGUOI NHU NAM MA CO NGUOI VO LA BAN THI THAT SU MOI DAU KO BAN YEN TAM DI NAM SE CAM ON ONG TROI DA THUONG VA CHI HUONG TUONG LAI CHO NO CON BAN THI NEN DI TIM ONG THAY KIA MA TAN HUONG TIEP MOT NGAY HAI LAN NUA DI KO THAY SE YEU MAT BAY GIO HIHI

 • Bởi: t.p(203.*.*.125) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 16 giờ, 58 phút

  TOI THAY THAY DUNG LA MOT CON CHO DUC CON CO AY LA MOT CON NGUA CAI >KHONG CO GI DE DANG NOI NUA CA

 • Bởi: trinh tham(123.*.*.96) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 26 ngày, 3 giờ, 15 phút

  toi doc bai viet cua ban qua cham, khong biet bay gio ban da roi bo duoc nguoi thay do cua minh chua? Tinh cam cua ban voi nguoi thay do k phai la tinh yeu dau, ma chang qua la su dam me ve the xac. Hay tinh tao lai di ban, hay tran trong nhung gi ban co, nguoi yeu cua ban day, anh ta la khong phai la vana dau ma la kim cuong day, ban co biet k? Anh ta yeu ban biet nhuong nao moi co the giu tron ven cho ban nhu vay chu?hay noi that voi ban trai cua ban, yeu ban anh ay se giup ban vuot qua.Co mot cau noi ma toi muon noi voi ban, do la: "ät nguoi dan ong tot la mot nguoi ma se khong dan ta vao bong toi". toi thanh that chuc ban som tinh ngo.

 • Bởi: Nam(123.*.*.127) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 8 ngày, 3 giờ, 24 phút

  la anh day ! Nga oi ! cho thay deo them nhieu nua . roi em di lam di luon .voi ban than em cho deo nhieu nua nhu vay k du dau .lam di la vua ! dung lam nguoi

 • Bởi: cosovo(117.*.*.214) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 17 ngày, 4 giờ, 24 phút

  Thang thay khon nan. Sao lai dai dot the ha ban

 • Bởi: nu jojo(117.*.*.101) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 17 ngày, 4 giờ, 14 phút

  Mình nói thật,đúng là cái cảm giác tình dục nó che mắt hết cả tình yêu,tình yêu mà bạn đang có chỉ là tình dục mà người thầy kia đã giành cho bạn,bạn đã không biết chân trọng tình yêu,đánh mất đi cái quý giá của đời bạn ,và quan trọng la đánh mất đi tình yêu mà bạn trai của bạn giành cho bạn.Thằng thầy thì đê tiện (khốn nạn) thật có vợ con mà như vậy thì không thể chấp nhận được,cái kiểu thầy xơi trò này quá phổ biến,rốt ccụ cũng chỉ là tìm đến cái giường,nhưng lỗi chính này là do bạn......mình cũng chúc bạn tìm đựoc cái (mặt nạ để đeo).nếu như không biết tu tỉnh.....

 • Bởi: Ke Trung Phat(117.*.*.72) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 17 ngày, 3 giờ, 17 phút

  Không phải ai cũng thế nhưng tôi thấy gaanf như tất cả con gai bjo đều như thế, Yêu 1 người đến 3 -4 năm, ny tôn trọng giữ gin nhưng chỉ cần 1 tiếng để cho 1 người mới chỉ quen biết sơ sơ 1 tháng, hay 1 người chỉ gặp chưa đến 1 tiếng. Nếu đứng trên phương diện của tình Yeeu thì là bạn đã tìm được đúng tình yêu của mình rồi đấy, vì thầy làm bạn có dc cảm súc khi khát khao. còn trên thực tế, bạn là 1 đưa con gái hư hỏng.xin lỗi vì nói thật.

 • Bởi: nguyen huy ..(113.*.*.181) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 26 ngày, 15 giờ, 45 phút

  Nga ah. E that hop voi anh day, gia nhu trong doi nay anh duoc gap nguoi thichs tinh giuc nhu em, anh se phuc vu em manh liet hon lao thay giao gia kia nhieu. vi a thay em qua dam giuc

 • Bởi: aivinh(222.*.*.195) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 4 giờ, 4 phút

  nga đang ngộ nhận giữa tinh yêu và ham muốn xác thịt.Nếu Nga timg thấy cảm giác "đê mê" đó khi ở bên bạn trai chắc chăn ông thầy kia chnăg là j

 • Bởi: truong(91.*.*.245) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 10 ngày, 9 giờ, 27 phút

  khi toi doc cau chuyen cua ban ,toi ko biet la cau chuyen co that hay la mot nguoi nao thu nhung loi binh luan cua xh,vi noi dung cau chuyen qua ty mi trong su quan he bat chinh voi nguoi da co vo ,va ban sap lay chong . THAT DANG TIEC nhung gia thiet la co that thi toi cung khuyen Nga ,chuyen da xay ra roi ,cung ko tranh khoi su trach mang cua moi nguoi ,nhung ko phai the ma ban ko co loi thoat ,ma hay co gang de tim con duong giai quyet ,va ban tim co hoi de noi thang voi Nam ,tot hon het la chia tay voi Nam cho du Nam co the tha thu cho ban ,vi no se ko hanh phuc lau ben khi trong dau Nam mang mot loi dau kho ko quen ma ban da gay ra ,mat khac ban cung len cham dut moi quan he voi thay giao cua ban di ,cho du ong ta co noi gi di nua ,nhung truoc mat ong ay van song voi vo con cua ho ,minh ko the nao la ke thu 3 pha vo gia dinh cua ho duoc ,cai do lai them mot toi loi thu hai ,toi khuyen ban that su hay co gang hoc tiep du sao cung la nam cuoi roi ,roi thoi gian se qua ,ban se tim lai hanh phuc moi ,vi doi con dai nhieu cai trong xh that phuc tap ,chi mong ban dung tai dien lan thu hai nua ,do cung la bai hoc nho doi cua ban ,va cung la canh bao cho nhung ban gai nao dang yeu , va da yeu , hay than trong trong tinh yeu cua minh nhe ,(chuc ban co nghi luc )

 • Bởi: bien nho(58.*.*.201) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 32 phút

  toi doc chuyen cua ban bong nho den cau noi ma Nguyen Cong Tru noi ve Thuy Kieu: "Kieu chi la mot con di lau xxanh ko hon ko kem", doi chieu voi nhung gi ban viet trong nay toi cung nghi ban nhu vay do
  ban hay dung truoc guong nhin lai minh di
  loai nguoi nhu ban ko dang de cho nhung nguoi co hoc nhu chung toi chia se
  . ban viet len day nhu ban noi la de" mong moi nguoi hay gop y kien" nhung toi co cam giac rang ban "dang khoe" moi tinh vung trom, lang loan ay
  con dau la tinh cam thay tro, con dau la dao ly yeu thuong nua
  ban ko xung dang voi tinh yeu Nam danh cho ban
  toi cau chuc va ngan lan cau chuc cho ban co 1 ket cuc toi te nhat trong nhung cai toi te. nhung cai gia nao phai tra dat nhat tren doi nay den voi ban
  chao nguoi...

 • Bởi: hahahahaha(113.*.*.129) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 5 ngày, 21 giờ, 23 phút

  Do mat day. The ma cung ke ra duoc.Tot nhat la chet di cho roi.khoi phai ban luan nhieu. Do con cave khong hon khong kem

 • Bởi: thao rui(113.*.*.70) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 2 ngày, 31 phút

  mình thấy thật tiếc vi "lần đầu tiên" ma bạn cất giữ cho đến ngày kết hôn để dành cho Nam thi bạn lai trao nó cho một người chi mới nói yêu bạn cách đó vài phút. 3năm yêu nhau với Nam ko đủ để đánh đổi vài phút quan hệ bên ng tinh sao bạn. mình hiểu những gi bạn đang trải qua, nỗi dằn vặt mà bạn đang nếm trải. nhưng đó là kết quả ko tốt đẹp ma bạn tự tạo lấy. mình nghĩ sớm muộn gi thì moi người cũng xẽ biết chuyện này nên ban noi ra sớm xẽ hay hơn. nhưng trước khi làm thế bạn hãy xác định lại tình cảm với thầy của mình. hãy hỏi ông ấy có muốn cưới bạn không ?nếu ông ấy từ chối thì bạn đã thật sự bị lừa rồi. nếu ông ấy chấp nhận va yêu cầu bạn đợi thi hãy hỏi thời gian cụ thể. đừng lâu wa vi ông ấy cũng noi la ông ấy ko hanh phuc với vợ mà fải ko?nếu ông ấy giây dưa thì banj cũng nên nghi ngờ ng tình đó của mình. tình yêu ko fân biệt điều gi cả kể cả bạn và thầy của ban. tình yêu vốn ko sai lầm, chỉ có con người khi yêu mói sai lam thôi,nếu bạn có cách cư sử khác hơn. ko dối gạt Nam. chỉ cần bạn quyết định chọn lựa ngay từ đầu thì đã ko khó sủ như ngày hôn nay rồi. nếu bạn đọc đc nhưng dòng này và muốn tâm sụ thi minh luôn săn sàng

 • Bởi: huenhanp102(118.*.*.111) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 9 ngày, 18 giờ, 30 phút

  Cùng độ tuổi, cùng nền văn hóa, mình hiểu bạn nhiều Nga, với mình ,không hề có một định nghĩa chính xác việc gì tốt và việc gì xấu...có rất nhiều thứ làm mình trăn trở...mình mâu thuân, chán chường...phương châm sống của mình :" Chấp nhận cái mình KHÔNG THỂ thay đổi và THAY ĐỔI cái mình KHONG THE chấp nhận ",bạn đã ray rứt,đó là cái bạn không chấp nhận, vậy hãy thay đổi nó, mình tin bạn biết se làm gì cho toi giay phut nay...nen nho ban la san pham cua quoc gia Phuonng Dong..cam giac dau kho va dan vat khong de chiu chut nao, hay day no lui lai , vuot qua ngoan muc, do cung la thu thach tuyet voi, kho co nguoi tre nao co co hoi va cham, qua duoc chuyen nay, ban se rat xung dang nguoi phu nu the ki 21 , tin minh, chuc ban thanh cong...

 • Bởi: thhoang(211.*.*.197) | Trả lời: 0 | 4 năm, 5 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 55 phút

  tinh yeu . lay 2chu do ra de che day cho tinh yeu. that la la wa ha. thay giao hay la thay gai
  toi ko trach e nhung toi ko hieu la nguoi hoc cao hieu biet ma e lai co nhung suy nhgi ngan vay. dam viet nhung loi nay a tin e dam hoi that ong thay va doi dien voi su that ,
  tuoi tre hay co gang de vuot wa va lam lai de co tuong lai tot dep hon
  dung buong xuoi cuoc song cua minh
  hay nhin ra xa hon va a tin rat nhieu dieu tot dep dang cho doi e phia truoc
  bit loi thi hay sua chua cang som cang tot
  dung phi thoi gian nua. chuc e vuot wa va thanh cong
  thang thay do ko phai la tat ca dau e ah

 • Bởi: tai(115.*.*.27) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 18 ngày, 14 giờ, 5 phút

  qua troi nguoi nhieu chuyen . em nay ( botay.cu ) roi may ong oi

 • Bởi: toananh2909(217.*.*.254) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 18 ngày, 12 giờ, 7 phút

  that la khung khiep
  mot co gai co an hoc dang hoang ma lai hanh dong nhu co
  nhung gi ban da noi len day thi co the noi do la ty duoc ay k?
  toi chi thay toi cho cau Nam thoi
  tinh lai di khi con chua qua muon

 • Bởi: vuphong(124.*.*.92) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 18 ngày, 23 giờ, 22 phút

  that toi nghiep cho thang dan ong da da yeu phai 1nguoi nhu vay. that ko hieu trong dau bn nghi gi nua.bn dc gi sau khi nguoi ta co the coi bn nhu thu do choi roi lai vut bn di.nghi va ngay mai di,

 • Bởi: Test(192.*.*.160) | Trả lời: 0 | 1 năm, 3 tháng, 13 ngày, 3 giờ, 41 phút

  chao ban
  neu ban noi do la tinh yeu dich thuc cua ban thi ban co nghi ban chinh la tinh yeu dich thuc cua nam khong ,minh da doc thay co rat nhieu ban binh luan chui ban va si nhuc ban .chac ban dang rat buon .nhung ban cung phai suy nghi lai di ca xa hoi dang len an ban do .hanh phuc chi co khi ta duoc moi nguoi ton trong .tinh yeu chi co khi ta thuc long khong vi bat cu dieu gi ca.
  chuc ban som tim duoc loi di dung dan cho ban than minh .

 • Bởi: Không tên(222.*.*.58) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 27 ngày, 20 giờ, 47 phút

  Tôi xem lại câu chuyện này lần hai để hiểu thêm vì sao cô lại ngu đến thế. Lẽ ra khi người ta có một tình yêu đẹp thì phải biết quý trọng và nâng niu nó chứ ? Còn nếu phải dâng hiến thì ta dâng hiến cho tình yêu không có nghĩa hơn sao ? Nam không biết sự thật thì quả là đáng tiếc và tội nghiệp. Cô xem lại thằng thầy gì đó khi gọi cô đến nhà sao không chọn các thứ khác trong tuần để có người nhà mà lại lựa ngày chủ nhật không có ai để ra tay với cô. Và tôi nghĩ có khi hắn dùng thuốc kích thích cho vào nước uống để mời cô uống và chờ khi thuốc đã thấm hắn mới bất ngờ ôm cô vì biết cô lúc này chỉ có sự ham muốn tình dục đã lên đến đỉnh điểm và không còn lý trí để chống đỡ cơn khát dục vọng cần cấp thời được thỏa mãn ngay. hắn chỉ cần đến thế là thịt cô ngon lành. mà nếu hắn chậm thì cô sẽ bắt hắn thịt cô cho bằng được.đừng ngộ nhận rằng chỉ có hắn sờ cô mới có cái cảm giác như điện vậy. hắn đúng là dê cụ thời hiện đại còn cô nếu còn suy nghĩ công khai tình cảm một cách ngu muội thế chắc sắp thành cave di động rồi đấy. hãy biến lên sao hỏa để nhường lại bầu trời bình yên cho anh chàng Nam tội nghiệp kia đi nhé.

 • Bởi: hiepdola(123.*.*.152) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 2 ngày, 20 giờ, 3 phút

  dau phai ong troi se an bai so pha cho ta..khong kgong phai ma chinh ta moi la nguoi an bai so phan.em hay co gang len em ah em hay ru bo tat ca em hay quen di qua khu va huong toi 1 tuong lai that la tuoi sang..em hay dut tinh voi ong thay kia di..va em hay noi su that voi nam .neu em cang de lau va khi den luc chuyen volo ra roi thi chac ko co thuoc chua dau em ah..va nguoi dau kho nhat se la ai.se khong phai la em dau ma nguoi dau kho nhat la nam va gia dinh cua em day em hieu ko.em hay cu yen tam 1 dieu rang tam long nguoi dan ong rat bao dung cho du em noi that voi nam ve nhung chuyen cua em da trai qua voi thay giao .cho du e va nam ko den duoc voi nhu nua..nhung day lai la 1 bien phap giai thoat tot nhat cho ca 2 de em co the bat dau lai tu dau..dieu quan trong nhat la em phai ru bo duoc ong thay kia di va em phai co du dung cam de noi su that cho nam biet va em phai du dung cam de doi mat voi su that...the em nhe..chuc em hanh phuc va ko bao gio con sai lam nua....neu co gi thac mac hay la ko hieu hoac can 1 loi khuyen thi cu pm voi emai cua anh ...thansautrongdem_buon@yahoo.com hoac gmail nguyendinhhieplv2@gmail.com..tong dai tu van tinh yeu ban gai luon ben ban du ban o noi dau.

 • Bởi: nhock(123.*.*.9) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 19 ngày, 19 giờ, 36 phút

  chuyện tình cảm là không thể miễn cưỡng ,nhưng chị đã sai khi đã không dứt khoát với người thầy đó.Nam là một người đàn ông tốt.nhung ba gio chi co muon quay lai cung khong dc roi

 • Bởi: handanba(123.*.*.19) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 17 ngày, 22 giờ, 24 phút

  theo toi thi nga dung ay nay gi het,nga ko co toi gi ca,cu song theo cach nghi cua minh cung nhu su ham muon cua ban than,nga voi nam chua cuoi ma lo gi,con thay giao da co vo roi ma co quan he nhu vay la vi pham hon nhan.Nhung toi khuyen nga dung nen dua gion tinh yeu bang cach bat ca 2 tay nhu vay,se ko on dau.vi vi du nhu khi bi nam phat hien ra hay bat duoc qua tang thi su the ko ai co the luong duoc.nam co the vi long tu trong cua nguoi dan ong se gay ra ngung hau qua that kho luong.dieu nga can lam bay gio la tim cach chia tay voi nam trong em dep thi hau qua se tot hon.

 • Bởi: hm90(113.*.*.178) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 16 ngày, 39 phút

  chao chi!
  e se vo thang van de nhe! tinh yeu cua chi va nguoi thay do se di toi dau neu chi cu mai lua doi moi nguoi va ben canh mot nguoi khong xac dinh j cho tuong lai. lien nguoi do co bo vo theo chi hay khong. hay chi chi song trong su thoa man cua 2 nguoi ma khong co ngay mai. chi hay song cho tuong lai cua minh chut di.

 • Bởi: trần độ(113.*.*.172) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 9 ngày, 13 giờ, 43 phút

  đời mà.cuộc sống đầy rẫy thử thách mà con người phải vượt qua.anh phục em và thầy em lắm .hãy cứ vui vẻ tận hưởng thiên đường em đang có.lo nghĩ mà làm gì.hãy quẳng vào sọt rác mặc cảm tội lỗi,những lời gièm pha,thằng Nam trẻ con ngu ngốc.hạnh phúc nhất là được địt nhiều,địt sướng.thế thôi.chúc em vui, khỏe địt một ngày 10 cái.cho anh địa chỉ anh gởi cho một số hàng độc đảm bảo chơi dai , chơi dài,chơi đến đỉnh luôn.

 • Bởi: do thi hoa(113.*.*.154) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 12 ngày, 3 giờ, 46 phút

  ban hay tu chon cho minh mot cuoc song ma ban cho la tot nhat.chi chinh ban moi nhan ra duoc la ban yeu ai va can ai nhat,ai co the mang den hanh phuc cho ban.loi khuyen cung chi la loi khuyen ma thoi.khong ai co the song giup minh ca.vi vay ban hay suy nghi that ki va chon cho minh mot cach ma ban cam thay tot nhat.con ve phan Nam thi ban nen noi thang ra co Nam biet.ban ko nen lua doi Nam nua.ban nen giai thoat cho Nam cang som cang tot.chuc ban tim duc hanh phuc that su cua minh nhe

 • Bởi: Trưởng ..(123.*.*.146) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 13 ngày, 22 giờ, 43 phút

  Láo quá.Cho tao xin địa chỉ nó để dạy cho nó một cái.

 • Bởi: huyen(123.*.*.173) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 25 ngày, 23 giờ, 36 phút

  cái nhan đề của câu chuyện của bạn thật là hấp dẫn.Nó khiến cho tôi cảm thấy tò mò và đã vào đọc.khi vào đọc thì tôi lại càng bất ngờ và tò mò hơn về cái nội dung của nó.Bạn cần nghe lời khuyên nào từ chúng tôi đây khi mà bạn đã quyết tâm làm và tin tưởng vào cái thứ "tình yêu " mà bạn gọi là ngọt ngào đó.Ông thầy giáo của bạn là người chỉ biết dậy bạn,dậy sinh viên những điều như thế thôi sao????sao cả hai ngươi bề ngoài thì đẹp mà bên trong lại xấu xa và đồi bại đến vậy.tốt nhất là bạn có gan làm thì phải có gan chịu...Thật thương thay cho Nam người mà bạ gọi là chồng sắp cưới,luôn tôn trọng tin tưởng bạn ma lại bị lừa dối.Bạn sẽ nghĩ gì với bố mẹ bạn đây người đã đứt ruột sinh ra bạn ???Tôi thật thất vọng quá.......

 • Bởi: nguyen thi ha(113.*.*.52) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 21 ngày, 21 giờ, 44 phút

  chao ban!minh thay ban kho khao wa nguoi thay do dung la mat het nhan cach rui minh ko nghi rang ong ta that su mun bo vo de lay ban dau nhung nguoi tuoi nhu vay va lai lam "thay" nua ho ko mun bo gia dinh dau vi ho ko mun co nhiu rac roi va tai tieng ban hay quay dau lai di hay noi het cho NAM biet minh nghi NAM se ko tha thu cho ban dau nhung nhu vay ban moi ko cam thay co toi voi NAM sau nay se co nguoi chap nhan va yeu ban that su thui mong ban co dc nhung suy nghi dung dan va se co hanh phuc that su

 • Bởi: htieu87(222.*.*.137) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 20 ngày, 21 giờ, 37 phút

  Ban that dang thuong, hay noi chia tay voi N de N ra di. Con ban hay co gang lam lai cuoc doi di ban a, do khong phai la ty dau. Hay tinh ngo lun sau them vao sai lam nua

 • Bởi: hoanglan(123.*.*.110) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 20 ngày, 19 giờ, 49 phút

  doc ma phat tuc len ..tai sao lai co loai thay giao do van con ton tai tren coi doi nay nhi .ca cai con do hoi kia nua cho no dop roi thi cam me mom vao .noi ra con kinh hon chac muon the hien truoc quan chung la ta da 2lan mot ngay chac ..ko con dung song cho 2 nguoi nua dau phai bit can lam j chu ......

 • Bởi: nona(222.*.*.1) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 2 ngày, 21 giờ, 29 phút

  đúng là con này ngu thật, càng đọc càng bức xúc

 • Bởi: nona(222.*.*.1) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 2 ngày, 21 giờ, 34 phút

  dung la con nay ngu that, doc ma thay buc xuc vo cung

 • Bởi: vo_dka(118.*.*.101) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 18 ngày, 17 giờ, 11 phút

  dkm DOI LA BE KHO lon me thang thay giao an ma dis poss len mang anh em huong voi.lon me con cavesss ve tau nhanh la pao nhiu tao con pit loi.ke le dess j .met

 • Bởi: long(218.*.*.106) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 15 ngày, 19 giờ, 10 phút

  Truoc sau j cung bi thay bo roi thoi em be ngu ngoc a,ngu thi chet benh tet j phai ko, Xin loi nhe ,nhung loi toi noi la dung !

 • Bởi: Thuy Trang(123.*.*.38) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 12 ngày, 19 giờ, 26 phút

  noi j thi chuyen cung xay ra roi dung ko ban , ve khia canh nao do co the thong cam duoc cho tinh cam nhat thoi cua ban, van de la ban da bi mu quang boi vi mot nguoi dan ong co kinh ngiem va ma luc cua su trai nghiem moi me, nhung to e rang ban dang bi loi dung ma thoi,neu khong tinh tao va nghi luc thi ban co the se bi lun sau vao dieu sai trai do ma o do chi ban la nguoi phai dau kho va thiet thoi nhat thoi ban ah. Phai nghi luc len doi dau voi su that va ca nhung du luan khong tot danh cho minh, ban phai biet ton trong ban than ban thi ban van co the tim duoc mot tinh yeu dich thuc. chuc ban sang suot nhe!

 • Bởi: trung_th32(113.*.*.91) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 8 ngày, 2 giờ, 56 phút

  Thang thay giao nay chi ham gai thoi voi lai cop vo roi nen han lam tinh rat co kinh nghiem chac thang thay giao kia co nhieu cach thoi lon mut buom hay lam nen em kia chua dc nguoi yeu mut buom nen chua bt gio thi da nghien chim cua thang thay kia nen co lay ten nguoi yeu kia thi cung phai cho thang thay giao dit thoi ten kia lai phai nuoi con cho thang thay giao toi lam ah
  Co kia ko bo dc toi cho nguoi yeu ko dc lam viec vi han cho kinh nghiem hay bo co ban kia tim gai kve ve lam vo van tot hon nhieu vi kve da bt suy nghi em kia da cho thay giao choi thi thang khac cung choi dc

 • Bởi: bui ngoc duong(123.*.*.134) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 18 ngày, 23 giờ, 41 phút

  khi doc cau chuyen cua ban, minh uoc minh la thay cua ban thoi

 • Bởi: binh minh(123.*.*.94) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 18 ngày, 2 giờ, 40 phút

  cô gái này thật sự không hư hỏng mà là do môi trường xã hội đẩy cô đến như thế. nhưng cô này có một lỗi lớn với người yêu là để dành cho anh ấy những gì không có giá trị. nhưng không sao cuộc đời không bao giờ bất công với ai cả nên mình cứ làm những gì con tìm minh mách bảo. đừng làm tan vỡ hạnh phúc của người khác nếu mình đã tìm hiểu họ thật sự không hạnh phúc. "các cụ ta có câu đừng nghe những gì thằng nghiện nó nó rót vào......" cô này không thật sự yêu ông thầy mà bị ông ấy lợi dụng để quan hệ xác thịt mà thôi. cô hãy tỉnh táo quay về với người yêu khi còn có thể nếu mà cô công khai tình cảm của mình với ông thầy mất hết tính người đó là một sai lầm lớn của đời cô. chắc chắn 100% ông thầy đó rất dâm dục không phải cô là người đầu tiên mà cũng có thể là người thứ mấy rồi đó. nên cô cần phải tỉnh táo hơn trước đi. nếu cô cần tâm sự gì thì cứ online vào nick của tui nhé:sam_qtkdk3.

 • Bởi: mai(222.*.*.79) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 24 ngày, 17 giờ, 53 phút

  toi cung la con gai nhung toi that su thay kinh tom cho ban than co.ko ngo chi vi me muoi tinh duc ma co da danh mat chinh minh,danh mat tat ca va lam ton thuog den biet bao nhieu nguoi.that ko co loi nao nua de danh cho co va cai thang thay dam de de tien kia nua.2nguoi that la bi oi ko co dat de chon vui 2nguoi nua.hay doi day rui 2nguoi se phai ganh chiu nhung hau qua ko ngo!ong troi lun co mat.toi ma la NAM toi se ko bao jo tiec re 1loai dan ba nhu co.bo quach di cho rui doi!

 • Bởi: Ngoc Anh(123.*.*.160) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 21 ngày, 20 giờ, 47 phút

  Thật ghê tởm! Đúng là cave rẻ tiền. Người yêu của bạn thật "Đáng thương". Đúng là Đi~

 • Bởi: Ngoc Anh(123.*.*.160) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 21 ngày, 19 giờ, 25 phút

  Loại con gái này còn kinh tởm hơn cả con chó nhà tớ.
  Chó nhà tớ đến lúc đi tơ cũng không đến mức như vậy. Lại còn thằng thầy khốn nạn kia nữa sao nó có thể đứng trên bục giảng được nhỉ mình thấy tội nghiệp cho những ai là học sinh của hắn ta. Hai con người này đúng là không bằng động vật

 • Bởi: thao vy(123.*.*.227) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 20 ngày, 22 giờ, 13 phút

  ồ cái loại con gái không biết tâm trọng ng yêu mìh, chỉ thjk sươg thôi à, đkm tôi khinh những người như vậy lắm, cái loại con gái không biết giữ. Đáng kinh tởm.thôi cái thằng thầy khốn nạn đê, đkm nó cho sướng thì.........bỏ thằng ng yêu à, nếu cô cảm thấy lương tâm của cô k bị chó cắn. Thật đáng thương hại cho a Nam một người thủy chung vậy mà bị cô lừa cô dâng hiến cho thằng chó kia thì cô được j nhỉ. đọc mà bực mình. mọi người nói cho cái loại con người này làm j?vì nó quá kinh tởm ghê sợ, tôi chưa bao giờ làm cho ng yêu tôi buồn, vì tôi yêu ng đó, tôi tôn trọng ng đó, tôn cũng có lòng tự trọng của mình, k như cô...cô còn lớn hơn tôi, vì tôi có 16t nhưng tôi biết cái nào sai hay đúng. biết kìn chế, và suy nghĩ. còn cô thì.........thôi nói với cô thì cũng chẳng ích lợi j. cũng mong cô suy nghĩ lại. tương lai cô còn dài đang chờ đón cô,đừng hủy hoại cuộc đời mình như vậy kẻo hối hận đấy.

 • Bởi: Anh Tuấn(123.*.*.164) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 4 ngày, 3 giờ, 40 phút

  Cả thẩy và trò là đồ trời tru đất diệt. Chét bỏ mẹ nhà bay đi, đồ con đị còn lắm chuyện, Ngứa lồn thì bắt ngựa mà đụ còn đỡ nhục hơn. Địt mẹ nhà mày đồ.... ngu hơn cả có

 • Bởi: tho con tinh ..(113.*.*.23) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 6 ngày, 3 giờ, 57 phút

  Tuy minh khong la nguoi trong cuoc,ma minh van thay su bac cong hien ro...NAM mot nan nhan chinh trong cuoc tinh cua ban va nguoi thay ay.nhung minh khong trach ban ma minh ung ho ban het minh..Chac co le la minh da tung trai wa nhung giay phut nhu vay..nhung ban hanh phuc hon minh,ban yeu va duoc yeu...con minh?yeu nguoi nhung chi nhan tu nguoi su thuong hai.minh da bac chap tat ca de dang hien cai ngan vang cho nguoi ay trong niem dam me du biet rang do la nhung giay phut khong that....ban lam dung va ban khong he co loi trong chuyen nay..thu hoi;''ly tri lam sao thang noi trai tim yeu?''hay binh tinh,tu tinh vao tinh yeu cua ban...khong gi thanh noi ''suc manh cua tinh yeu ''minh tin ban se lam duoc dieu do dung khog?

 • Bởi: anh(123.*.*.192) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 17 ngày, 21 giờ, 27 phút

  cu lam j maminh thich di ko sao dau

 • Bởi: Thao(123.*.*.106) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 12 ngày, 1 giờ, 52 phút

  Nga men! N da va se co 1 tinh yeu that su ben nguoi yeu sap cuoi."Khong co gi la qua muon"
  N hay thang than noi chuyen mot cach ro rang voi thay ve suy nghi va "con duong" ma N chon.
  Con ve phia Nam, "danh ke chay di chu ai danh ke chay lai".Hay noi ro voi Nam ve moi quan he voi thay, neu Nam that su yeu va co long vi tha thi N se duoc tha thu.Nhung dieu cot loi nhat la N co muon "thoat khoi ngo cut" hay khong???

 • Bởi: nguyen tuoc ..(115.*.*.36) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 7 ngày, 18 giờ, 37 phút

  muon khoc qua .toi nghi ko co mot loi giai thich nao co the bien ho cho ban dc.ban hay tu nghi ve 3 nguoi bi hai NAM .VO THAY VA CON THAY .chac chi co ho moi la nhung nguoi du tu cach de phan xet ban .nhung toi van hy vong ban hay song vi minh va vi ca nhung nguoi da vi ban .toi cung mong ban se duoc an xa trong le giang sinh .

 • Bởi: tuan(222.*.*.251) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 21 ngày, 13 giờ, 7 phút

  ban dang de mot trai tim nho mau.ban co biet neu ban la nguoi yeu cua toi chi can ban than mat trong anh mat voi nguoi dan ong khac thoi thi ban co the lam trai tim toi muon ngung dap roi.nam that toi nghiep.ban khong co kinh nghiem trong cuoc song ban khong dc day do can than .ban hay cham dut di 100% no lua ban day.khong phai ty dau.

 • Bởi: hoathanhhuyen(58.*.*.148) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 15 ngày, 15 giờ, 14 phút

  Toi k biet b gui bai nay da lau chua nhug hnay t moi dc doc.B ah, doc nhug dog tam su cua ban t tuog b la 1 nguoi biet dug day sau cu vap nga de lam lai tat ca nhug k, b cag ngay cag lun sau vao con duog do.Phu nu co the tha thu cho chog khi biet chog m sa nga nhug nhug ng dan ong ho k bao jo tha thu cho nhug ai da lua doi ho dau b ah.Thoi thi da trot sa chan vao bun lay roi, b co ma dug len, got rua het bun nho va lam lai tu dau b nhe!B hay chia tay voi N bag cach nao do tuy b nhug b dug cho N biet su that ve nhug chuyen b da lam, b nhe, dug lam cho 1 ng con trai tuyet voi nhu the phai kho hon nua b ah. Chuc b vui va tim dc hanh phuc dich thuc cua m sau nhug mat mat wa lon nhu vay.Dan ba dug nen dam me "dieu do" ma kho day b ah!Neu co the hay tam su voi m wa nick bongbongxinh19.Co len b nhe!

 • Bởi: longgiabao(115.*.*.64) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 8 ngày, 4 giờ, 44 phút

  xin ba lam on buong tha cho thang ban trai cua ba di,cai dam me nhuc duc cua ba that la ghe tom va khong dang duoc nguoi ta ton trong

 • Bởi: huynh phong(222.*.*.122) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 9 ngày, 3 giờ, 26 phút

  khi doc duoc dong tam su nay toi that goi tom cho mot nguoi dan ba dam loan gat nguoi yeu de di ngu voi thang khon nan dang tuoi cha minh.Toi that toi nghiep dum cho Nam,khong biet khi anh ay biet chuyen nay anh ay se nhu the nao?hay giai thoat cho anh chang Nam toi nghiep do di

 • Bởi: tung duong(123.*.*.52) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 7 ngày, 20 giờ, 1 phút

  co le ban da quen cong dung ngon hanh cua nguoi phu nu viet nam ma ong ba va bo me ban da tung bao ban con gai cua minh.va ban cung dang thuong hon dang gian khi ban da nga vao vong tay cua ong thay giao tham lam ve duc vong roi sau nay ong ta cung lai loi dung uy tin ng thay de roi lai tiep tuc lua dao nhung sinh vien nhe da khac de thoa man duc vong cua ong ta.

 • Bởi: tung duong(123.*.*.52) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 7 ngày, 19 giờ, 54 phút

  dat nuoc ta bi suy thoai dao duc cung boi vi nhung ten dam loan khoac tren minh tam ao nguoi thay nhu vay do.

 • Bởi: nguoi ko mang ..(123.*.*.52) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 7 ngày, 18 giờ, 18 phút

  to cha no lam thay giao ma duoc dit gai ngon vay thi ai cung muon lam thay giao

 • Bởi: thaile299(123.*.*.252) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 9 ngày, 11 giờ, 48 phút

  Con đường là do mình chọn chứ ko phải ai cả , nhửng trước khi chọn bản hảy thử đặt mình vào những người xung quang bạn thì bạn biết cảm khác như thế nào và bạn có chọn đúng đường ko . Hạnh Phúc la 1 từ rất dể và rất khó . đùng lấy hạnh phúc của mình mà dánh mất đi hạnh phúc cũa người kkac . Chúc bạn có 1 quyết định sáng suốt . :D

 • Bởi: Mercury(123.*.*.77) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 9 ngày, 12 giờ, 33 phút

  Nga ah, minh biet ban cung dang rat dau kho, dang rat hoi han ve nhung gi ban da lam...Van de bay gio la ko phai trach moc ai, minh chi muon ban hay nghi lai tat ca, tim ra 1 loi di dung dan cho ban, cho Nam va cho ca thay giao cua ban nua. Trong cuoc doi 1 con nguoi ko ai tranh khoi nhung vap nga nhung quan trong la ban phai nhan ra sai lam cua minh de dung day, sua chua no. Rieng voi Nam minh thay thuc su ban ko cong bang, ban da lam ton thuong cau ay qua lon, su that nay ko phai ai cung co the chap nhan dc.
  Ban da rat dung cam khi viet len nhung dong tam su nay, ban da doi dien voi nhung gi minh da lam nhung nhu the chua du ban a. Toi ko tin vao tinh yeu ban dang ton sung kia, anh ta co the bo vo vi ban nhung ai dam dam bao rang anh ta se song voi ban suot doi? roi ban se thay thoi...do chi la thoi trang hoa cua dan ong thoi. La phu nu toi rat thong cam voi ban nhung toi khuyen ban hay sang suot nhan ra moi chuyen, hay tranh xa nguoi dan ong do de lam lai tu dau, nguoi ta van noi "Danh ke chay di chu chang ai danh nguoi chay lai", hay coi nhung gi da qua la 1 bai hoc cho cuoc doi. Neu ban lam dung, biet hoi cai ban se tim dc nhung nguoi ban chia se voi ban trong cuoc song day ray kho khan va cam bay nay! Mong rang ban lam dc...

 • Bởi: chan that(58.*.*.225) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 10 ngày, 15 giờ, 21 phút

  dung la thang cha do la siieu lua rui.ngu thi chet em a.e con dai lam. co ma cat cai ung day di ko thi doi tan day.cuoc doi con dai lam.sau khi thoat khoi thang de gia day neu em co nghi luc thi qua ngay con k em con bi dan vat den ca doi day.e dung la 1 dua con gai hu hong(chi them co mon day thoi a??????)
  Ma thang thay giao do khung that day 2lan vung trom voi co hoc tro con vo no thi chac den 5lan trong dem cung len.

 • Bởi: dosolocodo(118.*.*.175) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 10 ngày, 12 giờ, 4 phút

  toi cung bang tuoi ban thoi!nen minh cung co vai loi noi!co the toi ko biet nhieu ve tinh yeu nhung co the toi biet!nhung nguoi dan ong da wa 40 tuoi thi tinh yeu cua ho da bi chet roi!ho chi ham muon duc vong de thoa man thoi!nhat la nhung co gai moi lon nhu ban!ngay chinh ca vo cua nhung nguoi do ho cung chua chac con tinh yeu ma c goi thuong thoi do co the goi la cai nghia !cai nghia o doi bao nhieu nam chung song thoi!minh cam thay thuong cho ban 1 nguoi co gai kho dai wa!tuy ban co nhan sac nhung chuyen nay se con lam kho ban nhieu ve sau nay nua do!chuc ban vuot wa quang thoi gian kho khan nay!

 • Bởi: huong lan(220.*.*.106) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 10 ngày, 1 giờ, 57 phút

  ban that ngu da de cho thay loi dung mot khi thay muan chiem duoc the xac cua ban thi tat nhien phai noi vo chong khong hp toi that ge tom tinh thay cho cua ban.that dang tiec ban da danh mat di mot ty trong sang danh mat co hoi lam nguoi.minh nghi cho hay khong la o phu nu neu nhu thay co ga gam den dau ma ban khong cho han cung khong dam that ngu dot

 • Bởi: spring(123.*.*.213) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 9 ngày, 23 giờ, 59 phút

  chao nga minh rat thong cam cho ban.co le ban van chua hieu va phan biet duoc the nao la tinh yeu.minh cam thay rat tiec cho moi tinh giua ban va Nam.co le ban bi mu quang roi ban bi thay giao kia lua mat.la mot nguoi thay"mau muc" tai sao nguoi thay do lai khong hieu duoc rang ban da co nguoi yeu va 2 ng yeu nhau.nhu the nguoi thay kia da co tinh pha vo hanh phuc tinh yeu cua ban va Nam.ban co hieu rang ban va ng thay do khong the nao den dc voi nhau khong.ng thay do con gia dinh va con cai nua chu.giong nhu moi nguoi da noi do chi la long ham muon tinh duc cua nguoi thay kia ma thoi.ng thay do cung da tung noi la ho song voi nhau chi vi dua con tai sao ban khong hieu nhi?minh biet bay gio ban rat kho xu va nghe nhieu loi kho nghe nhung bay gio ban phai manh me dua ra nhung quyet dinh dung dan.nhung to noi voi ban rang ban khong the den voi ng thay do dc dau va voi nam thi cang khong the.co le ban nen xa lanh mot thoi gian de tim mot cuoc song moi nhu vay se tot cho ban chu con o day ban chi thay dau kho va dan vat thoi.chuc ban co mot su lua chon dun dan moi thu se den voi ban suon se.

 • Bởi: luong quang ..(123.*.*.157) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 7 ngày, 3 giờ, 52 phút

  toi that su khong hieu,toi nam nay da la sih vien nam cuoi nhung toi van khong the hieu noi con gai tren doi nay nghi gi. cai ban chat tot dep cua nguoi phu nu viet nam bien di dau het roi. that dang thuong cho Nam, cho nhung anh chang toi nghiep nhu Nam. toi that khong hieu xa hoi nay co con nhung tinh yeu dep nua hay khong

 • Bởi: Trung Only(117.*.*.22) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 7 ngày, 11 phút

  Tôi không rõ bài viết này đã lâu chưa và chuyện có thật không vì trên mạng mọi cái đều có thể, nhưng qua nội dung tôi đọc và giả sử đó là chuyện thật thì tôi cũng nói với cô gái tên Nga thế này. bạn là một người không trân trọng tình yêu của bạn, bạn chỉ vì cái ích kỷ bản thân mình và điều đó đã ngấm vào bạn khi được chiều chuộng nhiều. những lời hối hận của bạn giờ đây cũng chỉ là lý do để bao biện cái bản chất tiểu thư của bạn. sự thật luôn luôn phũ phàng nhất là đối với Nam. 1 người con gái như bạn không đáng để có một tình yêu tốt như Nam, và đối với ông thầy của bạn tôi cam đoan với bạn một điều tình dục là thứ ông ta cần ở bạn chứ không phải tình yêu, yêu nhau lắm hãy thử đến với nhau bằng một đám cưới, một tờ đăng ký kết hôn xem? bạn chỉ gặp điều đó trong giấc mơ mà thôi. đối với những người con gái tính cách như bạn thì sự chiều chuộng là quan trọng nhất chứ không phải là một tinh yêu đúng nghĩa. điều ông thầy bạn muốn đã đạt được và ông ta vẫn muôn bạn là của riêng không ta, không phải theo nghĩa vợ chồng mà là một nơi để ông ta thỏa mãn tình dục. ở đây tôi không cảm thấy thương hại cho Nam, vì không có một người yêu như bạn sẽ là một điều may mắn, mà tôi thương hại cho bạn, chính tính đỏng đảnh, không biết tôn trọng tình yêu mình có mới đẩy bạn đến tình cảnh này. giờ bạn đang chìm ngập trong đam mê của nhục dục bạn vẫn cho mình là đúng, nhưng sẽ nhanh thôi bạn sẽ thấy được sự thật. với ông thầy của bạn xin cho tôi nói thẳng một câu đó là con vật chứ không phải là người. bạn hãy học tập dần cách chấp nhận hậu quả những gì mình làm. và cái hậu quả đó sẽ đến sớm thôi. một cái giá phải trả cho những người con gái đỏng đảnh. tôi mong sau này bạn sẽ có được bài học để làm hành trang vào đời. chúc bạn sẽ chính chắn hơn và hiểu được rằng hãy tôn trọng tình yêu của mình thì sẽ được quả ngọt.
  Tôi thật sự rất muốn xỉ vả bạn nhưng lòng thương hại bạn còn cao hơn vì bạn ngu thì ít nhưng ông thầy kia thì quá cáo già.

 • Bởi: nangt(123.*.*.226) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 2 ngày, 18 giờ, 36 phút

  Thương là thương cho thằng nam,còn thương gì cái hạng con gái như mày,mày đi làm gái điếm đi,chỉ có gái điếm mới thích thể xác đàn ông "mãnh liệt"như mày

 • Bởi: anma(123.*.*.57) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 2 ngày, 3 giờ, 34 phút

  Em co số điện thoại ko vậy em,cho anh đi,anh sẽ chiều em 1 ngày bao nhiêu lần cũng được,ko chỉ 1 ngày 2 lần như thằng thầy của em đâu,anh sẽ trả giá cao,ha ha ha.

 • Bởi: binh thanh(123.*.*.95) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 17 giờ, 15 phút

  Thật xui xẻo cho những ai yêu người như bạn,bạn ko biết trân trọng tình yêu.Là đàn ông thì ai cũng muốn có được thể xác người mình yêu,nếu họ ko muốn như vậy thì ko thể gọi là đàn ông:d,nhưng Nam đã biết dừng lại,và tôn trọng bạn,đối xử với bạn cũng rất tốt,vậy mà bạn lại theo "thầy"của bạn,1 người ko xứng được gọi là thầy,mà phải gọi là"thằng sở khanh",là 1 vết nhơ khó rửa của ngành giáo dục
  Tôi thấy xót xa cho Nam,nếu anh ta biết chuyện thì có lẽ sau này anh ấy sẽ ko dám tin vào 1 người con gái nào nữa,và cánh đàn ông chúng tôi cũng vậy.
  Cả bạn và "thằng sở khanh" đó thật đê tiện,quá đê tiện

 • Bởi: hoa(115.*.*.85) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 29 ngày, 23 giờ, 12 phút

  toi thay ban nen suy nghi lai, moi viec se ko den noi toi te neu ban bit dung lai, ban hay thu nghi ong ta co that su yeu ban ko co bo vo ong ta de cong khai lay ban ko. con Nam la mot chang trai tot ban dung lam anh ta dau kho nhe. hy vong ban se lay lai thang bang som

 • Bởi: David(123.*.*.14) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 3 ngày, 1 giờ, 33 phút

  Em Nga oi, em that la sung suong do! Em duoc nguoi yeu "lam viec do" moi ngay 2 lan! Dau phai co gai nao cung duoc nhu em vay dau!
  Ah ma em va Thay em co quay lai canh "quan he" do khong nhi? Chac la "ac liet" lam day! Neu co thi post len cho anh em thuong thuc voi nhe!

 • Bởi: sasaka(123.*.*.104) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 4 ngày, 15 giờ, 16 phút

  bạn cho tôi địa chỉ của ông"thầy"đó đi,để tôi học hỏi kinh nghiệm của "thầy" với,hehe.Ông thầy đó quả cao tay,rủ con gái đến nhà để dễ làm chuyện bậy bạ đây mà.Thật ko ngờ được,đọc xong cảm thấy ko dám tin đứa con gái nào nữa,và càng thấy nghề giáo lại có những kẻ thật gớm ghiếc.
  Tôi thật tiếc cho bạn,bạn đã tự đánh mất đi 1 con người rất đáng để yêu,đó là Nam.Anh ta đã tôn trọng bạn,và phải nói là rất yêu bạn,Nam tuy muốn thể xác của bạn(mà đàn ông ai cũng muốn vậy cả:d),nhưng vì giữ cho người mình yêu,anh ấy đã ko làm vậy,đó mới là tình yêu bạn ạ.
  Còn bạn,tôi nghĩ bạn sẽ rất khó tìm được tình yêu đích thực,bạn chỉ yêu vẻ bề ngoài,yêu nhục dục,yêu thể xác mà thôi.Bạn yêu nam vì"là một chàng trai ga lăng đẹp trai, với nước da ngăm đen và thân hình tuyệt đẹp của một chàng sinh viên của trường Thể dục thể thao"thôi,còn khi yêu thầy thì"Tôi cứng rắn đến mấy cũng không chống cự lại được với sức mạnh cơ bắp của người đàn ông ấy, tôi đã hiến dâng cái ngàn vàng của tôi, tôi ngất ngây trong vòng tay ấy, quên mất đạo đức của một đứa con gái".Bạn ko xứng đáng để yêu.Xin lỗi vì tôi đã quá lời.
  Tôi xin bái ông "thầy"của bạn làm sư phụ,tôi cũng như bạn,rất ngưỡng mộ ông ta,vì ông ta có tài,tài"lừa gái,lừa tình,lừa cả ngành giáo dục":)).Đúng là VÔ ĐẠO ĐỨC

 • Bởi: thanh(58.*.*.89) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 6 ngày, 15 giờ, 31 phút

  tôi đọc và thật thấy tiếc cho bạn bạn còn rất trẻ và còn nhieuf điều để đợi bạn phía trước.
  tôi chỉ có lời khuyên cho bạn là trước hết bạn nên bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện thầy của bạn có yêu bạn thực lòng hay chỉ muốn thân xác của bạn
  Bạn và Nam sẽ như thế nào khi biết bạn như vậy
  chúc bạn thành công trong cuộc sống

 • Bởi: luong(58.*.*.21) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 5 ngày, 23 giờ, 45 phút

  doc chuyen nay toi thay thang "thay" cua ban that mat day. neu gap no toi se cho no biet tay. con ban cung that la ngu ngoc. nhung viec da roi thi hay biet cach lam cho no dung toi te hon nua. hay cham dut tat ca di, dac biet voi tay "thay mat day" kia. han dung la con cao gia doi lot cuu non, con ban thi dung la con cuu non nhung thich phuu luu cam giac la. dung lam cho moi nguoi phai dau kho khi phat hien ra chuyen nay, ma tu minh hay dung no lai. con neu ban van khong muon quen cai cam giac dam minh ben tay "thay" kia thi toi cung bo tay voi loai nguoi nhu ban. byeeeeeee.

 • Bởi: Khác(113.*.*.85) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 5 ngày, 1 giờ, 19 phút

  Những lời nói của bạn nghe có vẻ tội nghiệp và đáng thương. Nhưng thật ra bạn là người sống quá nặng về xác thịt. Thực ra đã là động vật thì loài nào chẳng có ham muốn, nhưng vấn đề ở chỗ loài người biết phân biệt được đâu là tình dục đâu là tình yêu. Tình dục của loài người khác tình dục của các loài khác ở chỗ đó là sự thăng hoa của tình yêu, là sự hòa hợp của hai tâm hồn thông qua thể xác chứ không phải chỉ là sự ham muốn và giải tỏa đơn thuần.
  Theo tôi nghĩ, bạn không còn xứng đáng với người yêu của mình nữa! Hãy nói cho anh ta biết và tha thứ hay không còn là phụ thuộc vào người yêu bạn!

 • Bởi: thuc uyen(123.*.*.121) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 4 ngày, 23 giờ, 53 phút

  đàn ông ở tuổi đó có nhu cầu tình dục rất cao, lại thêm kinh nghiệm lâu năm nên bạn chết cũng đúng thôi, thật chẳng hiểu con người nữa, thôi cũng là chuyện đã rồi, bạn cứ tiếp tục như vậy rồi dần dà sẽ nhận ra mình đang đi sai đường, mỗi người một cuộc đời làm sao can gián được, hy vọng bạn sẽ tìm thấy niềm tin mà đi tiếp sau khi nhận ra đây chỉ là lỗi lầm, thằng cha thầy đó lừa bạn rồi, thử nghĩ coi tự nhiên vợ con đi hết mời bạn vào nhà rồi làm chuyện bậy bạ, có sắp đặt trước 99%, thật chẳng có cái dại nào giống cái cái dại nào, biết mình ngu thì tan nát hết rồi, mấy cái thằng già dê như vậy chỉ "muốn" như vậy thôi chứ yêu đương gì, không tin để rồi coi, chắc giờ này thằng thầy đó cũng phắng lâu rồi hơn một năm rồi còn gì, thôi chúc bạn may mắn, lần sau phải tỉnh táo lên

 • Bởi: seagun85hp(222.*.*.145) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 11 ngày, 4 giờ, 49 phút

  Nên thông cảm, nói đúng hơn là chấp nhận cái thực tế này của cô Nga. Là con gái "yêu" của 1 gia đình chắc cũng có tiền, là "tiểu thư" thì làm sao mà biết được những cái đểu của xã hội bây giờ. Tốt hơn là cứ chấp nhận rằng đây là một lần va chạm, cọ sát cho biết mùi đời. Cả ông thầy giáo và Mr.Nam kia chắc chắn sẽ không ai có thể sống với Nga. Nhưng lo gì, "nồi nào có vung ấy" rồi sẽ có người có hoàn cảnh tương tự người yêu Nga, có điều là quan hệ tình dục nhiều quá sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Làm gì mà 1 ngày 2 lần, gớm !!!
  Đây cũng là bài học để đàn ông cảnh giác với người yêu của mình. Người yêu như cô Nga nhìn thì chắc ai cũng khen, nhưng cẩn thận kẻo 1 ngày 4 lần thì vỡ mồm...

 • Bởi: nhim(118.*.*.175) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 11 ngày, 11 giờ, 28 phút

  dit thui chu lam j bay jo.dit me ngu nhu con cho ma con nham lon

 • Bởi: Mai Phuong(116.*.*.253) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 tháng, 20 giờ, 31 phút

  cái thứ đó mà đc gọi là tình yêu à? việc tốt duy nhất mà bạn có thể làm bây giờ là nói thật với nam. ko cần phải nói rõ ra là bạn với ô thầy kia đã làm những chiện j. chỉ cần nói chia tay vì bạn đã có người khác. bạn nên làm thế nếu bạn còn 1 chút liêm sỉ trong người. tôi cũng là 1 đứa con gái mới 21 tuổi nhưng tôi biết rõ nếu như là yêu thật lòng thì 1 người đàn ô sẽ xử sự như thế nào? thứ mà lão dê già kia dành cho bạn chỉ là ham muốn xác thịt. bạn cũng là thứ con gái... quả thật là tệ hại. nói thật đọc tâm sự của ban xog tôi chỉ muốn xỉ vả bạn thôi. thật là còn dám nói đó là tình yêu. ghê tởm quá đi mất

 • Bởi: Ryo(123.*.*.222) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 tháng, 3 ngày, 18 giờ, 56 phút

  Doc ma` that xot xa...Do*i` qua nhie^u` cam. ba^y~ ,cam' do^~.1 ng` dan o^ng luo^n thick cam giac duoc chinh phuc,1 ban? na)ng...luo^n dua ra nhung~ cam bay~,cam do^~ con mo^i`.Chuye^n tc chi? ca^n` 1 anh' ma)t' cung~ keo' theo ra^T' nhie^u` chuye^n.Moi die^u` de^u` co the^? xay? ra.E le^n noi cho Nam hie^U? la` ne^n dung chuyen tc o? da^y,ko ne^n lua` doi' Nam.Con` chuye^n voi thay` giao',hay~ xem xet lai ngoai` tinh` duc,ng` thay` a^y' co' mang lai cho e 1 cam? giac' thuc su*. lang~ man,binh` ye^n...Co bao gio` noi' doi' e 1 dieu` gi` chua,va` nghi~ gi` cho e,cho tuong lai cua? t.y nay`.ng` dan` o^ng ko gioi? noi do^i',rat de^~ de^? nhan ra su* khac thuong`,nha^t la hie^U? nhau.So^ng trE^n do*i` ko ne^n tyn vao die^u` gi` tuye^T. do^I'.Hay~ tu*` tu*` cam? nha^n ta^T' ca? nhung~ gi` ng` khac' do^i' xu?, va` danh` cho minh`,de^? tu*` do' dua ra quye^t dinh dung dan.Do' cung~ co the? la 1 sai la^m` lo*n trong doi`,cu ko fai? 1 t.y.Cuoc song con` ra^t' dai`,con `nhie^u` die^u` de^? fai? so^ng ngoai` t.y.Thoi` gian se~ cho ta 1 cau tra? loi` ro~ nha^t' va` nhie^u` die^u` die^u. ki`.Hay~ so^ng' cha^m lai,hay~ thu? 1 minh` dE^? suy nghi~...Hay~ lam` ro~ moi chuye^n va` tranh' 2 ng` dan o^ng do' 1 thoi` gian de^? xem ho se~ the^' nao`.Dan` o^ng thay doi? rat nhanh khi ko con` dc thoa? man~.co' the? quay lai voi Nam,ne^u do la` 1 ng` that su tuyet voi,biet cam? thong va cho doi.Cung~ co the? chang? ye^u ai,di hoc hay lam` vie^c o? 1 no*i xa.Va^n~ la minh` quyet dinh so^ pha^n cua minh`.A tha^y' e cung~ tha^t dang thuong,ye^u xa luo^n co' 1 ke^T cuc ko tot dep.Dan` o^ng thi` de^U?,dan` ba` thi` ye^U' long`,de^~ cam? thuong...O^i! cuo^c do*i`...Chuc e se~ tim` ra lo^i' di de^? cuo^c doi` minh` ko vuong vao` qua nhie^u` sai la^m`,va` thi. phi.

 • Bởi: Phuương ..(123.*.*.236) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 24 ngày, 1 giờ, 45 phút

  Tôi không tin được Nga lại phạm sai lầm nhiều đến như thế. Khi đã cảm thấy tủi nhục với chính bản thân thì khi đó bạn phải rút ra được bài học đầy ý nghĩa. Sao bạn lại có thể để mình rơi vào một tình trạng mà khi nhìn lại có thể nói 100% người trên đất nước Việt Nam này coi thường bạn, kinh bỉ bạn với một tình yêu mà nòng cốt ở đó là sự thoả mãi về thể xác. Tôi không biết phải phê bình bạn thế nào nữa. Cuộc sống của chính ta có nhiều cái để sống vì nó. Tất cả cái sai trong bạn bây giờ hối hận cũng đã quá muộn , thực sự muộn. Nhưng cuộc sống ta còn có mọi người bên ta. Cho dù sai lầm đã xảy ra nhưng đau lòng hơn Nga là Bố mẹ Nga. Ông bà không nghĩ được rằng một cô con gái đẹp về nội tâm và tâm hồn kia nay lại trở thành một cây hoa mang độc.
  Nhưng hãy nhìn lại cuộc sống và sống sao cho những ngày sống còn lại nó có ý nghĩ. Hãy lấy nghị lực từ ssai lầm đó để đứng lên.
  Chúc Nga tìm được lối thoát./

 • Bởi: tinh(118.*.*.244) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 23 ngày, 12 giờ, 43 phút

  minh doc tam su cua ban ma cam thay buc. minh nghi luc do ban co du ly tri de quyet dinh viec ban dang hien cho "thay cua ban", minh nghi thay cua ban neu yeu ban that su xe suy nghi cho ban hon la chi de quan he xac thit voi ban.va co le ban cung thich duoc dieu do nen ban cu lam di. can j phai can loi khuyen chu

 • Bởi: ngoclong(222.*.*.237) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 23 ngày, 9 phút

  Đọc bài bạn viết và xem các bình luận,mình thấy thương bạn nhiều hơn là trách bạn,nếu trách thì trách nhà giáo dục khả kính trồng người kìa.Bạn ko có lổi,bạn vì tuổi trẻ tò mò và bị chinh phục bởi địa vị,lời nói ngon ngọt thế là gục ngả.Cái bạn cần làm là đứng lên để chiến thắng bản thân,tò mò bạn đã khám phá được rồi,ham muốn tình dục ư?bạn chế ngự được mà,nghe nhạc xemphim học hành ko để thời gian trống cho phép hình ảnh xấu xa của ông giáo dục lọt vào,gần gủi với tập thể vui chơi lành mạnh.Bạn làm được mà,chỉ không khi bạn ko muốn làm ,tình yêu của bạn với Nam rất đáng tôn trọng và gìn giử,ko phải là ko còn tinh yêu,mà bạn đang bị tình dục che lấp con tim,hảy tránh nhà trọ đó,tránh xa ông giáo dục khi chỉ có 2 người.Bạn ko nên nói cho Nam biết về chuyệnxảy ra,hảy để tự nhiên và cố gắng chuộc lổi lầm là quantâm chăm sóc cho Nam nhiều,dành thời gian trống cho Nam,cơ hội để bạn vươn lên và thoát khỏi chuyện đã sai lầm nông nổi,hảy làm ngay nha bạn,tiếp tục với chuyện xảy ra cuộc sống của bạn sẻ bế tắc và ngày sa sút hơn khi bị cú sốc trên đời

 • Bởi: (58.*.*.144) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 tháng, 6 ngày, 16 giờ, 19 phút

  that buon tro nam 1 nguoi dan ong tot nhu vay thi gio kho tim nam / the ma ban ko biet chan trong /ton trong ban gai va biet nghi cho ban gai / giu din cho ban gai va quan tam den ban gai nam la 1 nguoi dan ong tot va chan trong tinh cam/the ma ban lai..........the ? ban co bao gio nghi tro nam khong ?

 • Bởi: Nhat Ha(123.*.*.132) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 tháng, 9 ngày, 2 giờ, 39 phút

  De co mot loi binh luan o tren cau chuyen nay, that tinh minh khong muon binh luan, nhung chuyen xay ra giua hoc tro nam nu va thay co giao hien nay thi that ko fai la chuyen hiem, ma thuong thi nhung nguoi thay hay co giao deu da co gia dinh, va cai cach ho chinh phuc de dat duoc muc dich cua minh thi that nhu nguoi ngoai cuoc thi ko biet duoc, nhung minh la con gai, minh co mot chut y kien voi cac ban nam da binh luan the nay. Cac ban da bao gio dat minh vao tinh huong cua Nga tieu thu tren day chua? Noi ve van hoa a chau, thi dieu nay hoan toan cam ky, xong xa hoi ngay cang phat trien, su xam nhap nhung van hoa lanh manh co, khong lanh manh co, va hang ngay tiep xuc voi rat nhieu chuyen tuong tu nhu the nay, con nguoi ta chac chan se bi anh huong, doi khi lai con bi am anh nua. Nhung van de quan trong la nguoi ta dam vuot len tat ca de co duoc tinh yeu cua minh? Tai sao cac ban ko chia se? Tai sao cac ban ko cho Nga tieu thu mot con duong de lam lai? Con nguoi ma, ko ai thap toan , thap my ca. Ai cung duoi ban ay di,ai cung noi rang ban ay toi loi, cac ban thu nghi, vi khi con nguoi ta dang o nguong cua cua cai tuoi to` mo`, muon tim hieu nhieu thu, nhat la cai goi la sinh ly ay, no thuong hay bi cac yeu rau xanh cuon ru do. Day la nhung dieu ma tat ca chung ta can luu y, neu sau nay co con gai thi fai chi bao cho con minh do cac ban a. Toi ko trach Nga, Nga hay dung vung, tuong lai cua ban con dai, ban hay tu dung vung bang chinh doi chan cua minh, ban ko con tinh cam voi Nam, day ko fai la loi cua ban, chuyen tinh cam, ko co ji co the thuc ep no duoc, do la chuyen cua con tim, ko fai ly tri, nen ban hay binh tinh, va xu ly mot cach minh bach nhat, ko fai cu yeu nhau la fai lay nhau, vi thoi gian tim hieu, minh thay trai tim ko thuoc ve nhau thi ly gi ma ban fai co gang chiu dung, ban hay dung vung va tim lai cuoc song cho chinh minh ban nhe, than ai!

 • Bởi: Phuc(203.*.*.39) | Trả lời: 0 | 5 năm, 9 tháng, 19 ngày, 15 giờ, 26 phút

  Giật cả mình!!! Thế này khiến người ta nghi ngờ tất cả mọi người con gái mất.
  Có 1 câu chuyện về các cảm xúc chơi trốn tìm. Lý trí là người nhắm mắt, và khi Xấu xa chỉ chỗ ẩn nấp của Tình yêu là 1 bụi hoa hồng gai, Lý trí đã lấy que chọc chọc vì tình yêu ngoan cố không chịu đầu hàng. Không may chọc mù mắt tình yêu. Lý trí ân hận lắm và từ đó Tình yêu luôn mù quáng, và Lý trí làm người tình nguyện dẫn đường. Cần phải làm chủ thật tốt bản thân và những lúc phân vân để đưa ra quyết định, hãy tham khảo ý kiến của 1 người bạn lớn!
  Bây giờ bạn hỏi chỉ để kiếm 1 con đường giải thoát cho tội lỗi kia mà thôi, thế là ích kỷ rồi. Trước mắt hãy nghĩ cho Nam, nạn nhân của sự lừa dối! Hãy cứ làm theo những gì bạn đã lựa chọn, Nam sẽ hiểu và bạn sẽ nhận được những kết quả cho sự lựa chọn của mình. Bạn đã nhận ra đó là 1 lỗi lầm nhưng đang cố đấm ăn xôi. Cái bạn gọi là TY với Thầy giáo đơn thuần chỉ là nhu cầu sinh lý của người con gái đang khát khao và sự ngưỡng mộ vì kiến thức và sự từng trải của Thầy. Nếu như những gì Thầy khóc với bạn là thật thì cái Thầy đang theo đuổi không phải là TY với bạn mà là nhu cầu sinh lý của Thầy bị phong toả lâu năm rồi, giờ cần giải phóng, càng cần hơn 1 cô gái mới lớn, nuột nà cho nhu cầu kia! 1 Ngày gần đây thôi, cả 2 sẽ hiểu ra bản chất của những gì mình đã làm. Nhưng thôi, cuộc sống là thế, đó là sai lầm và sẽ cần sửa chữa. Chỉ mong bạn sau này sẽ cẩn thận hơn để tránh làm tổn thương người khác.
  Còn lúc này tôi nghĩ không phải là làm thế nào để bạn được công khai ở bên Thầy, để xua đuổi Nam mà bạn không phải chịu bất kỳ tổn hại nào, mà quan trọng là đừng làm tổn thương những người xung quanh hơn nữa. Để làm được điều này, tốt nhất là bạn hãy đi 1 nơi thật xa như 1 sự mất tích. Hãy bắt đầu với 1 thế giới mới. Còn ở thế giới cũ kia, khi mọi chuyện vỡ lở thì không ai có thể chấp nhận bạn đâu. Bạn còn có khi phải chịu hậu quả rất nặng nề tự sự tức giận của những người bị lừa dối nữa đấy. Thế nhé!

 • Bởi: haha(118.*.*.44) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 tháng, 14 ngày, 14 giờ, 40 phút

  troi oi , ong thay j ma kheo the , the thi em chiu lam sao noi thang cha nay ? thang cha nay dam qua ma em dam that day , uoc j em phuc vu anh nhu vay nhj

 • Bởi: haha(118.*.*.44) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 tháng, 14 ngày, 14 giờ, 37 phút

  chac thang cha nay chuyen nghiep lam em nhi ? bao nhieu nam thuc hanh tren lon vo con j ,

 • Bởi: Pepo(118.*.*.63) | Trả lời: 0 | 5 năm, 4 tháng, 9 ngày, 19 giờ, 42 phút

  Khi đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi vừa giận mà vừa thấy thương cho bạn. Thương không phải vì bạn "yêu" mà thương vì bạn quá khờ dại.
  Tình yêu có muôn hình vạn trạng và cũng không ít người nhầm lẫn tình yêu và lòng ham muốn.
  "Giả sử" ông "thầy" kia yêu bạn thật sự thì có lẽ ông ta đã không làm như vậy vì thừa biết rằng bạn đang ở trong giai đoạn cuối của quá trình học tập, cần có thời gian, có sức khỏe để tập trung học hành. Đấy là tôi chưa muốn nói đến việc ông ta thừa biết mối quan hệ của bạn với bạn trai. Thế mà lại làm vậy với bạn thì có phải là tình yêu không?
  Điều thứ 2 mà tôi nói bạn khờ dại, đó là bạn dám khẳng định vì mối quan hệ "thỏa lòng ham muốn của 2 người" mà ông ta sẽ bỏ vợ để đến với bạn sao?
  Tôi không biết rằng bạn dành quá nhiều thời gian cho học tập nên không có thời gian nhìn cuộc sống xung quanh hay là bạn không tiếp cận được với các phương tiện thông tin đại chúng?? để không hiểu được một lẽ rất đơn giản "cóc chết 10 năm còn quay đầu về núi".
  Trong chuyện này, không ai khuyên được bạn cả, bạn nên làm theo những gì lý trí mình mách bảo, thà rằng rất đau, nhưng đau 1 lần còn hơn sẽ đau đớn suốt cuộc đời. Hãy cho bạn trai (Nam) của bạn biết và hãy giúp người ấy vượt qua cú sốc này.

 • Bởi: nai tơ nè(123.*.*.111) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 21 ngày, 15 giờ, 10 phút

  Lừa bồ để đi giao hàng cho thầy......

 • Bởi: nai tơ nè(123.*.*.111) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 21 ngày, 15 giờ, 3 phút

  Em ơi không biết có phải em cố tình để cho thầy lừa như đá bóng không nhỉ.Nhưng thầy em như vậy sức khỏe vẫn kém lắm, anh tuổi đó bình thường ngày phải trên 5 quả cơ. thấy câu chuyện cũng khó xử, thấy tội cho em quá....tội xử bắn nêu Nam biết được.

 • Bởi: Nguyễn Văn ..(123.*.*.238) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 15 ngày, 21 giờ, 17 phút

  Con gái thời nay thật khó mà tin tưởng được rồi. Sự hư hỏng có thể đến bất cứ lúc nào với 1 cô gái. HỌ THÍCH LÀM ĐÀN BÀ SỚM đây mà. Thật tội nghiệp cho người có tên là Nam. Nhưng mà ngu thì chết chứ bệnh tật gì, thôi thì trâu cạn uống nước đục vậy, à mà bây giờ nước đục cũng không con mà uống. Tội nghiệp, Tội nghiệp. CÔ HƯ HỎNG QUÁ, NHƯNG MÀ mốt bây giờ nó thế, cứ CHIẾN đi, tôi thấy kinh bỉ cái thằng mà cô gội bằng thầy kia quá. Thằng thầy ấy là 1 con xúc vật

 • Bởi: Thuong Men(203.*.*.21) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 12 ngày, 23 giờ, 21 phút

  Khó tránh khi mới lớn mà đã gặp cao thủ. Làm trắc nghiệm về Tình yêu đích thực nhé: Cho anh thầy kia biết ý định công khai quan hệ và bàn về khả năng bỏ vợ của anh thầy đó, kể cả chấp nhận nuôi con (đòn thôi). "Quái chuột" sẽ lộ diện ngay mà! Chúc rõ trắng đen. Không cần làm lại màng trinh nhưng cần làm lại cuộc đời!

 • Bởi: trung khi?(123.*.*.188) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 12 ngày, 16 giờ, 46 phút

  ngu lem' em ah` thnag do lua em day'
  nam yeu em nhu vay ma emlai doi su voi cau ay nhu vay ah
  that bat cong

 • Bởi: cks2(222.*.*.147) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 12 ngày, 14 giờ, 25 phút

  Bạn đã phạm một sai lầm quá lớn.Tôi băn khoăn không hiểu tại sao bạn lại có thể tin vào một gã Sở Khanh như vậy mãi được?Tai sao đến giờ này mà bạn vẫn chưa tỉnh ngộ ra nhỉ?Đó chỉ là sự ham muốn về nhục dục thôi không thể coi đó là tình yêu được đâu bạn ạ.Đó chỉ là thứ tình cảm nhất thời nó sẽ không tồn tại đươc lâu đâu,một khi ông thầy đáng kính đó đã chán rồi thì người thiệt thòi lớn nhất vẫn là bạn thôi.Mong bạn hãy suy nghĩ lại thật kỹ đừng phạm thêm sai lầm nào tương tự như thế này nữa.

 • Bởi: Nguyễn Văn ..(123.*.*.238) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 15 ngày, 21 giờ, 32 phút

  Con gái thời nay thật khó mà tin tưởng được rồi. Sự hư hỏng có thể đến bất cứ lúc nào với 1 cô gái. HỌ THÍCH LÀM ĐÀN BÀ SỚM đây mà. Thật tội nghiệp cho người có tên là Nam. Nhưng mà ngu thì chết chứ bệnh tật gì, thôi thì trâu cạn uống nước đục vậy, à mà bây giờ nước đục cũng không con mà uống. Tội nghiệp, Tội nghiệp. CÔ HƯ HỎNG QUÁ, NHƯNG MÀ mốt bây giờ nó thế, cứ CHIẾN đi

 • Bởi: duyen(123.*.*.95) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 16 ngày, 20 giờ, 38 phút

  Đọc được những tâm sự của Nga tôi không lên án những gì bạn đã làm nhưng tôi không bằng lòng với cách hành xử của bạn bây giờ. Nga quá nhẹ dạ để tin vào những lời nói của người đáng lẽ Nga không nên gọi là thầy nữa. Bạn sẽ càng lầm đường hơn nếu chọn lựa sẽ tiếp tục mối quan hệ với người thầy đó, bạn sẽ mất tất cả và đổi lại là sự khinh bỉ của người đời.Có dáng để đánh đổi sự thiệt thòi quá lớn thế không. Những tình cảm bạn đang tự ngộ nhận là tình yêu với người thầy của bạn thực sự không phải là tình yêu và thầy bạn cũng không yêu gì bạn chỉ lợi dụng bạn mà thôi. Bạn đã phải trả giá cho sai lầm của mình là mất đi điều quý giá nhất của người con gái và mất đi tình yêu thật sự của Nam. Nhưng cuộc đời vẫn còn rất dài điều bây giờ bạn phải làm là rời xa người thầy đó, đi một nơi thật xa một quãng thời gian để bình tâm lại mà làm lại từ đầu. Mọi thứ sẽ rất khó để bạn làm lại nhưng bạn phải quyết tâm nếu không bạn sẽ không có tương lai và còn là nỗi nhục cho những người thân của bạn. Hãy nhận ra và làm lại trước khi là quá muộn, hãy nghĩ về tương lai và những người thân để cố gắng bạn ạ. Còn về phía Nam, bạn nên nói rõ sự thật để mong rằng anh ấy sẽ vì thế mà quên bạn đi và thật tình anh ấy đáng được biết sự thật. Ai cũng có sai lầm điều quan trọng phải biết nhận ra và đứng lên. Mong bạn làm lại được từ đâu.

 • Bởi: Kinh(222.*.*.121) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 21 ngày, 7 giờ, 55 phút

  That khong con loi nao de noi.....
  Hinh nhu em da nham lan giua tinh duc va tinh yeu that su.
  Em se phai tra gia dat cho nhung viec minh da lam. Hay chuan bi tinh than don nhan di

 • Bởi: Martintran(90.*.*.253) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 20 ngày, 23 giờ, 0 phút

  1 nghe` cao qui' ma lai co' loai nguoi` khon' kiep' nay`.thong tin chia se cua moi nguoi phai de cho thang` thay` don' mat ay' doc duoc.de xem cam nhan cua han' the' nao`.neu' ko phanh phui loai thay` dam dang~ nay,biet' dau se~ con nhieu` truong hop nhu the' xay ra nua~.that la thang dan` ong to^i` te^.toi muon' xem khi ma vo con han' biet' chuyen nay` thi` han' phai tra gia' the' nao`.con` voi' ban Nga,toi chan thanh` khuyen Nga hay roi xa Nam=cach' nao` it' de^? Nam bi. to^n? thuong nhat'.

 • Bởi: tran minh phi(118.*.*.2) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 19 ngày, 13 giờ, 24 phút

  doc tam su cua ban xong tui cam thay so,tui so rang dua con gai nao jong nhu ban sao?ban lam tui cung suy nghi den ban gai cua tui,neu ma dua con gai nao cung jong nhu ban thi the gioi nay toi.ban lam tui nghi ngo ban gai tui,tui jan ban ghe do.ma k!ban ma la con gai j nua.bi tet lon roi ma.bi ong thay de dit cho tet lon ma con goi do la tinh yeu.neu tui la Nam cho du bit chuyen do di nua tui cung k bun j dau.1 dua con gai nhu vay k dang de minh bun.vay ban hay noi that voi Nam di.chuc ban dc sung suong trong tinh duc,thoa man trong tinh yeu cua ban nha.

 • Bởi: phi tinh(117.*.*.71) | Trả lời: 0 | 5 năm, 3 tháng, 17 ngày, 23 giờ, 15 phút

  Ban da tung nghe mot cau chuyen cuoi nhu the nay chua?
  ''Chang va nang yeu nhau say dam, va tinh yeu cua chang ngay cang tham thiet. Cho den mot ngay, luc tinh yeu cua ho da lon manh, chang om hon nang va muon lam "chuyen ay", nang da co gang de giu su trong trang cua minh. Va se dung hien cho chang trong dem tan hon, nang bao voi chang: " Anh yen tam, com chua an gao con o do". Nhung chang da doi lan canh bao cho nang rang:" Dao nay chuot nhieu lam em oi".............!''
  Qua dung that, con chuot nay (thay!)no khong chi an mot lan ma no muon an chung nao no beo len va chan an nua thi moi thoi. No se khong dai gi ma o do de cho nguoi ta bat no dem di nuong lam moi de nhau. No se chay! mat tich............!vi no con con cua no nua.
  That toi nghiep cho anh chang Nam ngay tho. Thoi dai nay roi ma con tin tuong nguoi yeu nhu vay. Chac chan day la mot bai hoc de cho anh chang Nam truong thanh hon. Con co gai chac se khong co con duong trai tham do cho minh buoc di nua,ma se dau kho vi da danh mat chinh minh va nguoi minh yeu. Hay cham dut voi ong thay kia di, dung pha hanh phuc cua gia dinh nguoi khac ma toi loi, de roi khi qua the gioi ben kia phai chiu canh kho ai. Hay tu tam va cau nguyen cho linh hon duoc sieu thoat. Hy vong kiep sau khong phai day doa cua vong doi luan hoi. That toi loi!toi loi!

 • Bởi: son dai(123.*.*.5) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 28 ngày, 22 giờ, 31 phút

  lời tâm sự của bạn rất mâu thuẫn, bạn nói yêu Nam nhưng khi Nam muốn quan hệ với bạn thì bạn tù chối, muốn giữ đến ngày cưới. nhưng với thầy thì bạn lại dễ dàng dâng hiến, đúng ra là bạn chẳng yêu Nam và bạn hết sức dâm đảng. tiếc cho nam là rất yêu bạn chân thành và tin tưởng bạn đến mù quáng, bây giờ mà bạn quay trở lại với Nam thì sau này cũng ko hợp nhau đâu, vì theo cảm giác của mình Nam cũng ko mạnh mẽ về chuyện tình dục đâu, trong khi bạn quan hệ với thầy mỗi ngày 2 lần và thầy luôn làm cho bạn sướng đỉnh điểm, bạn luôn thèm khát được quan hệ với thầy nếu như thầy có thể quan hệ nhiều hơn, đấy cũng là hòa hợp trong tình dục đó bạn, người ta chỉ hạnh phúc khi tình dục hòa hợp mang lại sự thỏa mãn cho nhau. Nam ngây ngô thiếu kinh nghiệm quá, nếu là anh thì anh đã cho em thỏa mãn ngày từ lúc sờ được bạn rồi vì theo kinh nghiệm của anh "sờ được vú thù bú được..."

 • Bởi: Nhat(222.*.*.145) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 28 ngày, 8 phút

  ghe tom qua...that la toi loi

 • Bởi: dinhxx(222.*.*.236) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 5 ngày, 14 giờ, 57 phút

  co luc tinh yeu giup ta quen di tat ca,nhung sau do tran tinh laiban cam thay lo so, toi loi .minh noi ra khong phai trach ban nhung moi quan he nay se gay ra he luy xau.nhung dua con se mat bo minh va biet da nhung loi noi cua thay la gian doi de chiem lay tinh yeu cua ban.Con ve Nam chac anh ay se ko bao gio lay lai cam giac tinh yeu cua minh nua, minh nghi vi tinh cam ko ket qua ay ban se mat nhieu thu, hay nanh dang cham dut no du the nao di nua

 • Bởi: Trịnh Mai ..(118.*.*.82) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 6 ngày, 14 phút

  Tôi thật sự ko biết tâm trạng của bạn bây giờ là như thế nào. Tôi chỉ cảm thấy hối tiếc cho bạn, cho tình yêu của Nam dành cho bạn. Bạn có yêu người thầy ấy thật lòng hay ko? Tình yêu là thứ con người ta ko thể cưỡng lại được. Tôi ko trách hay nói gì về tình yêu ấy. Nhưng sự lừa dối và trốn tránh của bạn thì thật là đáng nể phục. Tôi ko hiểu bạn đã bao nhiêu tuổi, suy nghĩ chín chắn đến mức nào mà lại có thể lừa dối Nam như thế. Hãy nhìn lại bản thân và những hành động của mình. Hãy để bạn có cơ hội tha lỗi cho chính bạn. Tôi nghĩ tất cả đều có thể sửa sai, trừ sự dối trá mà bạn đã dành cho Nam... Thật đáng buồn!

 • Bởi: phuong thao(123.*.*.84) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 3 giờ, 15 phút

  tuj ko biet^' co^ la` loaj nguoj` j nua~.Tuy tuj 18t chua hieu? j` ve^` ma^y' chuye^n do' ,nhung tuj tha^y' co^ la` loaj dan` ba`......la`m ma^t' he^t' hjnh` anh? ve^` nguoj` con gaj' chung' tuj,co^ ko tha^y' xa^u' ho^?,nhuc nha~ voj' luong tam^ co^, voj' Chong` sap' cuoj' cua? co^ sao.

 • Bởi: vuong korea(211.*.*.194) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 28 ngày, 14 giờ, 38 phút

  nga oi! an gi ma ngu the ? dam dau vao bai cut chet me ai ? (lon me thang thay giao)

 • Bởi: kncna09(123.*.*.239) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 26 ngày, 14 giờ, 31 phút

  neu bay gio toi noi thi cung them nhung loi trach moc ban thoi!!!t la mot nguoi dan ong va loai phu nu ma toi cam ghet nhat la nhung loai nguoi con gai nhu ...tinh yeu la phai co su thuy chung .ko ai co the noi yeu nguoi nay roi may ngay sau lai noi toi het yeu roi...that khon nan...t mong nhung loai suy nghi nhu vay hay chet het di de cho cuoc doi nay tinh yeu mai mai bat diet...du bay gio co noi gi hon nua thi ban cung khong tinh mong dc dau...nhung sau trong trai tim toi luon muon ban hay dung len manh me that manh me thua nhan tat ca doi dien voi tat ca va vuot wa tat ca...t biet se that rat kho khan dac biet lai doi voi mot co gai nhu ban...nhung ban khong con con duong nao khac la phai guong zay de lam lai tu dau...t cam ghet hanh dong cua ban nhung rat thong cam cho hoan canh cua ban...chac han nguoi yeu that su cua ban anh chang nam kia se la nguoi dau kho nhat...nhung ban dung wa lo nghi ..hay noi that tat ca (tat nhien la tuy cach ban noi nhu the nao) de nam co the hieu cho ban...toi tin chac nguoi yeu ban that long se san sang tha thu cho ban...lam con nguoi hay luon tin vao chan ly va cuoc song...moi cai xau xa roi se phoi bay...va quan trong hon la con nguoi phai vuot wa nhung cai xau nhat cua minh de hoan thien minh hon...toi luon mong moi nguoi luon song hanh phuc va cung luon mong ban nhu vay...

 • Bởi: lọ lem(222.*.*.192) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 6 ngày, 1 giờ, 21 phút

  chị rất thông cảm với hoàn cảnh của em,có lẽ em vẫn đang con trong cơn say nắng ,mà chưa tỉnh ra được ,bây giờ em nên đối diện với sự thật em ạ .hãy cố gắng lên em nhé !chào em chuc em tìm được hạnh phúc của mình

 • Bởi: pham thi hien(115.*.*.2) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 7 ngày, 21 giờ, 44 phút

  Cuộc sống có nhiều ngã rẽ mà chính bản thân ta không thể ngờ đến.Em không thể bình xét ,cũng không thể đồng tình với hành động của chị và "thầy",nhưng em có thể thông cảm cho hành động đó.Tình yêu là mù quáng mà chị.Ví như em trong hoàn cảnh đó, có lẽ em xẽ không có đủ dũng khí như chị:em xẽ chọn tương lai thay vì tình yêu-đó là em đang sống theo lý trí.Còn chị chắc hẳn đã đi theo trái tim mình!Dù là đúng hay sai thì chị cũng đã lựa chọn.Đừng tìm cách chốn chạy mà hãy thẳng tiến bước tiếp chị ạ.Chị hãy đối mặt với tất cả:với NAM,với gia đình,với bạn bè,...Có lẽ xẽ toàn những lời trách móc,chửi rủa;những lới khinh bỉ,miệt thị,...Nhưng chị đừng lảng tránh mà hãy đón nhận nhé,đó là con đường chị chọn và cũng là sự bù đắp cho NAM cũng như những người đã tin tưởng chị.Chị đã chọn tình yêu thì hãy nhận cả hạnh phúc lẫn bi ai,đừng tránh né nỗi đau do chính mình gây ra.Và thay vì khóc lóc lúc đó chị hãy mạnh mẽ đấu tranh cho tình yêu nhé.EM CHÚC CHỊ HẠNH PHÚC.Mạnh mẽ lên chị nhé!!!!!!!!!

 • Bởi: ..(222.*.*.23) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 21 phút

  E ơi, a còn làm cho e sướng hơn thằng thầy em đấy :X
  đồng ý không

 • Bởi: ..(123.*.*.191) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 11 ngày, 1 giờ, 38 phút

  Theo chuyên môn và khả năng phán đoán của tôi, đây chỉ là một câu chuyện phiếm! Thứ nhất, bạn gái trong câu chuyện có trình độ đại học, gia cảnh đề huề, nếu thi ko nổi hả, lo tiền!Thứ hai, ông Thầy kia ngoại tứ tuần, thời nhà Tống ổng khỏe thế còn tin, thời nay ông ta mà mạnh được vậy, họa chăng ông ta sử dụng vitamin dog dog? Thứ ba, giả thiết thuyết phục nhất: cuộc tình vụng trộm diễn ra trong KTG dài nhưng tại sao Nam ko biết? Đơn giản thôi, đây là một câu chuyện hoang tưởng, một Mã Giám Sinh-gã Thầy giáo già, một Từ Hải-Nam và một cô Kiều khéo vẽ lên câu chuyện trần ai.Hahaha, tôi cười ở đây tại sao không ai có ý nghĩ phản biện mà chỉ a dua về một phía? Tóm lại, đây cũng thể là bài học về giới tính cho các cô gái quá nhu nhược trong tình yêu đấy.Nếu là người trong cuộc,và câu chuyện đã xảy ra, tôi sẽ khuyên cô gái ấy hãy sống một cách khách quan hơn, có nghĩa là sao, hiện tại, thứ 1, hãy chấm dứt mqh với ông giáo "ham của lạ" đó ngay tức khắc.Thứ hai, việc học có thể bị đè nén, nhưng bằng một sự công minh nhất, ông ta ko thể nào chèn ép cô ta được, vì sao, vì"nắm kẻ có tóc chứ ngu gì nắm kẻ trọc đầu"? Vì thế việc học cô ta có thành công hay ko do chính cô ta chứ ko do sự sắp xếp nào cả. Hãy nhớ rằng: chúng ta đi bằng hai chân sự nghiệp của ta mới đáng tự hào và bền vững dù có lâu đi chăng nữa, ngược lại,kẻ nào đi bằng đầu gối có thể thăng tiến nhanh hơn nhưng nỗi đau bán rẻ liêm sỉ cộng với sự bất tài vô tướng sẽ khắc sâu trong đầu anh ta mãi mãi, nó còn cay đắng và nghiệt ngã hơn cả sự trù dập. Nên nhớ rằng: cuộc sống là một ông thầy còn khắc nghiệt cả ngàn lần ông thầy trong sự học nữa đấy. Thứ ba, với Nam, tất nhiên là ko bao giờ công bằng cho anh ta cả, vì thế, quyết định chia tay với Nam là giải pháp nên làm, vì sao, vì bạn sẽ tìm được một người tử tế hơn cả Nam nhưng người này đã bị cô giáo cướp đi sự trong trắng rồi. Thứ tư, nếu gã Thầy háo sắc kia cố tình day dưa hay ko tạo điều kiện cho bạn gái như đã hứa, cứ âm thầm quay lại cảnh nóng ấy, 1 cái VCD hay cả một sự nghiệp, tất nhiên lão ta sẽ knockout liền. Điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn nam,nữ đang tuổi yêu là: một khi mình làm việc gì cũng nên nghĩ đến hậu quả của nó!( ghi lại đi, hehe).BOYSTRONGLY@YAHOO.COM.VN

 • Bởi: dangtan(113.*.*.2) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 9 ngày, 21 giờ, 37 phút

  Cũng chẳng có j to tát cho lắm vì Em là một người con gái dưới mức bình thường. Chuyệ của Em chẳng có gì phải bình luận. Em cứ tiếp tục đi, đến một lúc nào đó Em sẽ chẳng còn ai...................

 • Bởi: ..(117.*.*.120) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 8 ngày, 2 giờ, 37 phút

  do con di nung lon. Lam toan chuyen dam duc ko ah. Di lam vave di con di nung lon.Vay ma cung di ke. Dam gi ma du vay. Con di thui

 • Bởi: thang(123.*.*.24) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 26 ngày, 4 giờ, 19 phút

  ong thay do cao tay an that .gia ai ma ko thich gam co non .ban hay cham dut ngay voi ong thay khon khiep do di va cung dung mong ny cua ban tha loi .vi ban ko xung dang duoc nhu vay.
  toi thuc su so khi ny cua tui giong nhu ban.

 • Bởi: socn(118.*.*.10) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 23 ngày, 22 giờ, 15 phút

  em là đứa con gái lẳng lơ,sắp đính hôn rồi còn làm chuyện đồi bại,em nên nói thẳng với nam rồi rút lui đi,em có tắm hết nước sông Hồng cũng không sao gột sạch được vết nhơ bẩn đó.

 • Bởi: phuongdong047(123.*.*.179) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 15 ngày, 1 giờ, 32 phút

  hổng biết bạn gái này gửi bài lâu chưa, còn tui mới đọc xong, thấy hơi khó chịu nên viết mấy dòng gửi lại cho ban.
  1. Thứ nhất bạn hỏi phải làm sao là làm cái gì nửa chứ hả? trước khi hỏi người khác mình phải làm gì thì trước hết bạn phải tự hỏi lại bản thân mình là mình đã dự định gi? nghe qua giọng kể của bạn thì tôi đoán chắc rằng bạn đả "iu" cái thằng cha ông thầy này nhiều lắm......vâng! tình yêu không biên giới mà, không phân biệt tuổi tác mà........tôi tạm chấp nhận cho nó là được đi. rồi bây gi723o đọa tiếp mục 2 nè
  2. Bạn và ông thầy trời đất đó định dấu chuyện này đến bao giờ; khi mà ông thầy ổng "riềng" lên thì ổng có đủ những gì có thể làm cho bạn phại phục tùng ổng (minh chứng: rõ ràng ;là lần một đã xong rồi, nếu như mỗi một người có một tự trọng thì đâu đến nỗi..)
  3. bạn nên tự xem lại mình đi. bởi gì tôi nghỉ ông thầy đó chỉ cho bạn cảm giác khoái lạc trên thân xác mà mỗi một đứa con gái nào lớn lên thấy lạ lạ rồi thì không kiềm chế được, rồi thèm....cũng như nghiện thuốc..nghiệm ma túy vậy, nhưng torng xã hội có rất nhiều người ta cai nghiện được mà. chưa chắc ông thầy đó ngon hơn Nam nhé.....
  4. khi gia đình ông thầy đó hay thì bạn trốn đi đâu? ông thầy đó còn tiếp tục dạy nổi không khi mà tiếng đời thi phi về đạo đức của một người thầy như vậy..???
  5. hỏi thật bạn một câu nhé: bạn có gia đình, họ hàng, ông bà, chị em, cô chú..... ....Nếu như bạn còn muốn ngẩn mặt lên nhìn đời thì hảy mau chóng xa rời "vùng mây tăm tối ấy", Tôi khuyên bạn là nên nghĩ học về nhà đi. và tuyệt đối không liên hệ với ông thầy nữa...........
  6. Đàn ông thà không biết thì thôi, hoặc vì yêu chuyện gì cũng có thể tha thứ nhưng trừ có một chuyện là không thể...đó là chuyện gì thì bạn cũng biệt rồi đó....
  KẾT LUẬN LẠI:

 • Bởi: bình(222.*.*.151) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 13 ngày, 4 giờ, 35 phút

  bạn là người phụ nữ ghê tởm nhất mà tôi từng nghe đến, thật là kinh khủng

 • Bởi: @@@(117.*.*.239) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 14 giờ, 23 phút

  Mot nguoi con gai dang thuong nhung ma dang trach nhieu hon. Noi chung la may nhu mot thu rac ruoi ma ko ai chap nhan duoc, tao chua bao gio doc cai chuyen tam su ma lai viet phan hoi the nay. day la lan dau tien tao viet thu phan hoi vi tao thay ko chiu duoc. noi chung la neu may co doc duoc thi coi nhu may nghi la tat ca nhung gi tu ngu cua tieng Viet co the chui may thi deu la tao danh cho may het. Loai dam o. Thang Nam quan tu qua nhung co le thoi buoi nay thi nhu the la hoi ngu. May thi la cai loai ngua Lon. Thang thay giao thi dang khinh nhung ma phai noi la toi loi cua ong i co le chi la boi da phan boi vo con thoi chu doi voi may thi chac nhu la may trung xo so roi.

 • Bởi: nguyen huu tho(115.*.*.12) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 2 giờ, 50 phút

  Theo nhin nhan cua toi van de do khong phai len an. Cung khong nen nghi xau nguoi thay kia . KHong trach co gai co the voi nguoi yeu khong tim thay cam giac do . Voi thay co nen hien dang thoi. Neu nhu thay khong hanh phuc thi hay giai quyet dut diem gia dinh roi den voi nhau cung duoc thoi. Con anh nguoi yeu kia cung phai chap nhan thoi

 • Bởi: nguyen nhat ..(123.*.*.109) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 18 ngày, 1 giờ, 56 phút

  toi ngi sao anh chang ki8a khong an cho chac cu,DAY bay gio thi nhuc chua.nuoi cho thang cha thay giao no an mat.k pai toi bay ba dau nhung dung qua con gi nua,dung la dannnnnnnnnnn baaaaa dammmmmmmm taaaaa.ma thoi k co gi dan ba suong len ai cha vay,ai k pai thi dung suy nghi nha

 • Bởi: thien(94.*.*.242) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 19 ngày, 14 giờ, 18 phút

  that toi nghiep cho co.vi co mu quang het cho noi toi khang ding do khong phai TY

 • Bởi: Foto(41.*.*.132) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 23 ngày, 21 giờ, 32 phút

  Ban dung la mot nguoi con gai lang lo , doi voi Nam thi ban lai khong muon du da om hon nhau , du cho nuoc mieng co chay day ,,, con doi voi o gia wa 40 tuoi thi ban lai nga vao long ong ta . dung la toi tiec cho Nam neu lan sau toi roi vao truong hop di toi phai quan he voi nguoi yeu toi moi duoc chu Cut Trau de nau la hoa bun . Chuc ban som co Con~voi ong gia wa 40 t.

 • Bởi: đức quang(113.*.*.26) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 23 ngày, 4 giờ, 48 phút

  Người thầy không chỉ truyền dạy tri thức mà còn truyền dạy đạo đức, cách sống ở đời. Trong con mắt học trò, người thầy luôn là tấm gương sáng để noi theo về mọi mặt. Có thể nói, người thầy là một trong những nhân tố quyết định chất lượng của ngành giáo dục. Dân tộc ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Trong xã hội, người thầy luôn luôn được kính trọng vì mọi người đều hiểu sâu sắc rằng "không thầy đố mày làm nên”. Ðội ngũ đông đảo giáo viên các cấp của nước ta hiện nay đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người thầy. Nhiều thầy giáo, cô giáo vượt qua khó khăn, gian khổ, bám trụ dạy học ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa. Nhiều tấm gương yêu nghề, tận tụy với học sinh, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó. Nhiều người không ngừng phấn đấu tu dưỡng, tự học trở thành giáo viên giỏi xuất sắc.
  ở đây người thầy hoàn toàn trái ngược người thầy đã đánh mất danh giá , giá trị của người thầy, làm lu mờ hình ảnh người thầy trong con mắt HS- SV. liệu còn xứng đáng là người thầy để đứng trên bục giảng nói với học sinh- SV về nhân cách , về chân thiện mỹ. thầy đã lợi dung lòng tin, sự ngưỡng mộ của SV. tiếc rằng sinh viên không nhận ra điều đó. thật là bỉ ổi có những con người như thế lại đứng trong hàng ngũ của ngành mà xã hội tôn trọng. tôi tiếc cho SV Nga là con người mù quáng mà cũng có thể Nga là người con gái lẳng lơ, và là người gửi thông điệp trước. chính vì vậy người thầy này đã không bỏ qua cơ hộ.nếu vậy thủ phạm trong việc này chính là Nga chứ không phải là người thầy.
  còn nói về gia cảnh của thầy nga biết gì, hiểu gì mà chia sẽ thông cảm để rồi thương.qua thông điệp này tôi góp ý với Nga như sau:
  1. nói thẳng với thầy em cũng rất yêu thầy và đưa ra đề nghị thầy về ly hôn để cưới em vì em không thể sống thiếu thầy.
  2. hảy buông tha cho Nam, không cần phải nói thật với Nam nhưng tìm một lý do gì đó để xa Nam vì Nga không xứng đáng với Nam
  3. người thầy của bạn có phải chỉ lợi dụng mỗi mình bạn, biết đâu sv các khóa khác thầy cũng đã từng đóng kịch như với Nga bạn khuyên thầy nên bỏ nghề và chuyển sang làm nghề trai bao là tốt hơn. vì thầy có nhiều kinh nghiêm, và có sức khỏe phi thường ngoài 40 mà vẫn đều đặn ngày 2 lần thì quả là...

 • Bởi: mino(131.*.*.215) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 20 ngày, 13 giờ, 16 phút

  nói thiệt ko có một người đàn ông nào mà muốn chung đụng với mình lại ko nói rằng vợ mình ko còn sinh lý hay ..."tình cãm giữa anh và cô ta không còn, chỉ vì con", "vợ anh chết", "vợ anh với anh ngũ riêng", "em là nguồn hạnh phúc cho đời anh" vv.v... và v.v... chờ đến khi mà người vợ biết được thì sẽ coi cái lý lẻ mà thằng thầy đốn mạt đó trả lời như thế nào??? Và có bao giờ em thấy rằng những lúc không có em thì thằng thầy đó có sinh lý với bà vợ ko??? Thiệt là em bị vớ rồi, người yêu mình và đã chịu giữ tấm thân cho mình, lại là mã đẹp trai, tương lai tốt sao không chịu???

  Thôi thì con đường em chọn, em cứ vui khi đến một ngày nào đó thì em hãy đào đất mà chui vậy

 • Bởi: dung gnm(222.*.*.68) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 19 ngày, 15 giờ, 5 phút

  do ban khong kiem che duoc nen da mac sai lam. dieu dang noi o day la su that ban khong he yeu ban trai cua ban va thu hai la do con nguoi ban qua dam loa ( con goi la nung lon ) tat ca da phoi bay ra truoc mat ban nen chap nhan su that. dan choi ma so mua roi sao ban . neu nung lon wa thi goi cho toi vi toi co the lam ban phe hon ong thay kia nua ( mot ngay du duoc 20 cai do) do con di nung lon

 • Bởi: phuongmylove(123.*.*.163) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 11 ngày, 22 giờ, 56 phút

  chị Nga"
  em đã đọc được bài viết của chị và em có vài lời khuyên chị: Chị hãy nói hết sự thật cho anh Nam biết để anh Nam còn biết là anh ấy đã bị chị lừa, còn ông thầy mà chị cho là chị ngưỡng mộ kia thì em thấy ông ấy ko đáng làm người, ông ấy đầu 2 thứ tóc rồi mà còn xử sự với chị như vậy, ít ra trình độ ông ấy cũng đã trên 12/12, nhưng sao tầm nhận thức làm người của ông ấy ko có nhỉ. chị hãy dừng lại, mọi chuyện như vậy đã là quá tồi tệ rồi chị đừng làm cho nó tồi tệ hơn nữa nếu như chị có ý thức làm lại con người mình

 • Bởi: le thi thu ..(123.*.*.110) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 11 ngày, 22 giờ, 58 phút

  tai sao ban lai nhu the? ban co biet toi mong co duoc 1 nguoi yeu(Nam) nhu ban ko? ban ko biet ton trong hanh phuc do. nguoi thay giao cua ban chi la tinh cam nhat thoi thoi. hay dung lai ngay khi moi nguoi biet. 1 ngay ban quan he 2 lan chung to thay giao cua ban va ban rat mau chuyen kia. dung lua doi Nam nua, anh ay ko the mai la ke bi lua doi, anh ay that la dang thuong.

 • Bởi: ntt89(123.*.*.35) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 11 giờ, 20 phút

  dung la batay chuyen nay that.khong co ai thong cam gi dau ma xin.lam con gai ma khong biet giu minh thi keu ai giup.sau con gai ngu nhu con heo vay,tui co ban gai luc nao tui cung khuyen k nen bao gio tiep chuyen duyen voi nguio khac gioi o cho rieng tu,vay ma ban gai tui luc nao cung no toi da nghi,that la chan,de su viec xay ra rui moi hoi han,neu ban gai tui doc cau chuyen cua ban thi hay biet may.nghi sau ban la con nha song sung suong ma k biet giu gin sung suong cua minh,vi ham muon tinh duc ma bat chap tuoi tac,troi troi,than thay do cung biet co hoi wa he,giog nhu may phim nguoi lon ma toi xem wa,thay giao voj hoc tro,vay ma ngoia doi cung co that,nhuc dau ghe,co nen kiem cho nao ma chon di dung de ai gap het,khong thui lai nha tui tui giup cho,botay,muon chui the het suc.

 • Bởi: asenlupin(118.*.*.85) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 3 giờ, 42 phút

  chuyen tao lao. hay la Nga thu lam chuyen do voi Nam xem.anh nghi thick hon cai thang gia kia day

 • Bởi: mi(123.*.*.34) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 2 giờ, 28 phút

  Nga ah! chac minh doc duoc thu nay cua ban la hoi muon nhung minh cung muon noi voi ban vai dieu . Ban hay co gang vut ra khoi ong thay do , thanh that voi Nam , khong phai mong duoc Nam tha thu nhung dieu do cung lam cho ban do phai can rut luong tam . Chac co le la con gai nen mem yeu , khi doc thu cua ban minh ko chui ban nhu tat ca nhung nguoi khac vi minh cung tung yeu mot nguoi da co vo va 2 con . Nhung minh khac ban la anh ay tuy lan nhan voi ai nhung doi voi minh anh ay rat la ton trong va anh ay da li di vo truoc khi wen minh.
  Ban hay co wen nguoi thay xau xa do di ,nguoi do ko tot dau . Ban nghi lai di , dan ong ma hay thich tim cua la va tuoi cua thay la dang o tuoi hoi xuan va nhung ham muon tinh duc la le thuong tinh khi xong ho van binh thuong con minh la kho nhat . Minh bay jo da chia tay anh ay vi gia dinh cam can , minh cung thuong anh ay con anh noi cung noi thuong minh nhung khi chia tay ban biet dieu j xay ra voi minh ko ? Anh ay da chui minh va nhung nguoi ban cua anh ay ke anh ay ko tot dau . gio minh se co wen anh ay va lo hoc . Chuc Nga se tim duoc con duong dung dan . Tuong lai dang cho ban .Co len

 • Bởi: tuan hung(123.*.*.198) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 2 giờ, 8 phút

  that la mot nguoi con gai kinh khung.lam truyen do ma kobit xau ho voi ban than.tinh ỷeu ko mun ma lai mun cap bo.hay noi voi ban trai toi nghiep kia ma de hon bit roi xa co.co ko du tu cach de co tinh yeu voi nguoi ban do

 • Bởi: do cua no(123.*.*.163) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 17 giờ, 3 phút

  khiep bo me co em noi the lam anh chang giam yeu ai nua . ai lai doi su voi thang kho thuy chung kia nhu the , du sao co em cung nen cho thang kia an chuoc di roi hay cho thang thay cua em an sau nhu the co phai hay khong . bay gio co em hoi han khong kip nua nua roi cai quan trong nhat co em cho roi the la het ......

 • Bởi: candiphan(75.*.*.86) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 26 ngày, 2 giờ, 39 phút

  XIN CO DUNG CO GI LO NGAI CA~,CHUNG TA CHI SONG CO MOT LAN THOI. THI HAY SONG CHO CHINH BAN THAN MINH .NOi ICH MONG CO HIEU NHIEU!!! CHUC CO MAI MAI HANH PHUC BEN NGUOI MINH YEU !!SMILE~

 • Bởi: chi anh(118.*.*.202) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 27 ngày, 17 giờ, 47 phút

  chị còn có thể đối diện với người yêu chị chân thành là anh nam không.chị không còn xứng đáng với anh ấy nữa,anh ấy đã tôn trọng chị và giữ gìn cho chị thế mà chị có thể làm được điều đó ư.cách tốt nhất chị hãy buông tha cho nam.nên nói lời chia tay với anh ấy đi thì hơn.chị đã phá nát hp cua một gia đình và làm tổn thương người con trai khác.cho dù nam có tha thứ cho chị thì tôi nghĩ bản thân chị cũng không thể tha thứ cho bản thân mình.nếu không có kết quả gì với người thầy đó ngoái quan hệ về thể xác,chị hãy tự giải phóng cho mình.thoát khỏi cả hai.

 • Bởi: quancoc(123.*.*.162) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 27 ngày, 16 giờ, 19 phút

  nói gì nhiều với cái loại người thế này,đúng là đồ dâm đãng,học hành làm chó gì nữa,ra trường rồi kiếm cái bằng cave mà làm đi,thỏa sức mà làm tình với đàn ông.Đồ ngu

 • Bởi: tho con(222.*.*.98) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 26 ngày, 18 giờ, 24 phút

  khi toi doc bai viet cua ban ,tui cam thay that ghe tom ve nhung hanh dong ban da lam .Nhung that ra tui cam thay xot cgo ban wa di ,tuong lai ban the la cham het rui day """"khon ba nam dai 1gio ma """ tui cam thay trong chuyen do nguoi thay cua ban cung co 1 phan loi rat lon , va ban la nguoi wa de dai . that toi nghiep cho""nam "" noi ra thi ban that te va nguoi thay cua ban cang te hon vi ong ta la 1 nguoi tri thuc ma 1 nguoi dc coi la nen tang cua su giao duc trong cai xa hoi nay su .That su muon dc tam su voi ban wa nick tinhyeutimthay_2007183

 • Bởi: Người lạ(115.*.*.167) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 26 ngày, 13 giờ, 15 phút

  Vô giáo dục.

 • Bởi: huatrongvy(116.*.*.139) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 25 ngày, 1 giờ, 30 phút

  toi rat buon khi doc xong bai viet cua chi,phai chi ban trai cua chi ko quan tam den chi,thi chi lam nhu vay cung phai con dang nay ca 2 da hua hen se lam dam cuoi,ma chi con lam nhu vay,toi that ko hieu chi suy nghi the nao nua,xin loi toi ko the noi tiep nua,niu noi nua toi se xuc pham chi.

 • Bởi: noibuonvoco(123.*.*.81) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 24 ngày, 23 giờ, 42 phút

  minh vua dc doc trang cua ban viet, minh ko binh luan ve chuyen nay nhung minh mong rang ban hay noi su that voi nam (ko phai cau xin ban ay tha thu cho ban) minh biet rang dieu do se lam nam bi ton thuong nhung neu nam yeu ban that long thi nam se co cach giup ban. con nguoi thay giao kia ban nen ket thuc dc roi vi do ko phai tinh yeu nhu ban noi dau do chi la ham muon cua nhung rau xanh thoi. ban hay doi mat voi su that maat du su that rat phu phang, minh mong rang nam se cho ban co hoi va minh chuc hai ban se vuot qua thu thach nay de co the dc hanh phuc ben nhau.

 • Bởi: nguyen van a(118.*.*.22) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 18 ngày, 17 giờ, 35 phút

  co kia, co hok dang de huong hanh phuc.

 • Bởi: hung(123.*.*.195) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 18 ngày, 40 phút

  con này ngu thật , thuê cả nhà trọ để chơi nhau với Thầy nó ,thầy cái đéo j thằng đấy, còn mày thì như con cave rẻ tiền ấy

 • Bởi: linh chi(123.*.*.232) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 14 giờ, 58 phút

  Tôi thật buồn khi đọc được lời tâm sự của Nga. thật ráo hoảnh khi Nga kể về chuyện tình dục của mình với người thầy. tôi cũng chỉ góp ý thế này: tôi cũng là con trai, đã là con trai thì thích gái lẳng lơ để qua đêm giải toả sinh lý, nhưng tuyệt nhiên những thằng đàn ông như tôi sẽ chẳng bao giờ lấy một người con gái lẳng lơ, đặc biệt là loại người như Nga khi đã có người yêu nhưng vẫn ngả vào lòng người đàn ông đã có vợ. khi đàn ông có vợ nói gia đình không hạnh phúc trước mặt bạn thì có nghĩa anh ta đang muốn ngủ với mình. tôi chỉ đọc những gì Nga viết, tôi chưa thấy bạn cũng chưa biết tính cách bạn như thế nào, nhưng qua câu chuyện của bạn tôi chắc chắn khẳng định Nga là cô gái chẳng ra gì. nếu gặp tôi tôi cũng gạ gẫm, điều cơ bản ở người phụ nữ là lòng tự trọng, biết mình là ai và biết những gì mình đang có. bạn tự hào vì mình có nét đẹp thôn quê, có nghĩa bạn cũng đang tự hào có nhiều người theo đuổi bạn, bạn cũng tự hào vì đã có một người thầy yêu bạn. nhưng bạn nhầm ở một điểm đó là chẳng có thằng đàn ông nào khi câu được con cá rồi lại ngớ ngẩn bón thức ăn cho cá nữa đâu. họ sẽ rán bạn làm đồ nhắm và khi không ăn hết họ sẽ bỏ cho mèo. rồi ngày mới họ lại đi câu. cứ như vậy trên thế gia này ai cũng như bạn thì đàn bà sẽ trở thành mồi nhắm cho những thằng dàn ông như thầy của bạn.

 • Bởi: maids(123.*.*.45) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 4 giờ, 44 phút

  Bạn sống quá buông thả!
  Mình thật sự quá bất ngờ khi đọc bài viết của bạn.Còn đâu là đạo đức, là luân thường đạo lý.Rồi đây bạn sẽ phải sống trong day dứt. Nếu sau này bạn lấy Nam hoặc 1 người đàn ông khác khi biết bạn là người con gái như thế, đánh mất phẩm giá của mình chỉ vì đam mê xác thịt sẽ sao đây. Cho dù có được sự tha thứ nhưng liệu bạn có sống thanh thản được không. Bạn hãy dừng lại đi trước khi quá muộn.

 • Bởi: thang(123.*.*.219) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 22 ngày, 21 giờ, 6 phút

  ban nen tranh xa ng` thay` do' di, ng` ta chi loi dung ban thoi chu' ko yeu gi` ban dau. hay tinh tao' de~ lua chon nhe' ban. tot' nhat la` ban nen tam su voi' Nam biet' dau ng` tot' nhu Nam se tha thu' cho ban, neu' Nam ko tha thu' thi` cung~ ko co' gi` la ca~, ban hay tu lam` lai cuoc song' cho minh`. nen nho' la` ban phai tranh' xa ng` "thay`" do'.

 • Bởi: truong thanh ..(115.*.*.115) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 22 ngày, 22 giờ, 44 phút

  Qua nhung loi tam su cua Nga toi that su but suc truoc tinh cam cua ban nhung toi noi voi ban that nha mot nguoi ko co ai ma ko co loi lam ca, chi vi chuc suy ngi nong noi ma ban da cho tat ca doi con gai cua minh cho mot nguoi ma ban goi la thay do . nhung toi nghi dieu do cung dung vi tinh yeu la tat co ma ban neu ban that su yeu nguoi minh yeu thi nen yeu con ban quyet dinh di sa hon nua cho cuoc song sao nay cua ban thi ban nen noi that su voi nguoi ban tai cua ban di . theo toi nghi neu nguoi ban tay cua ban yeu ban that su thi co the bo qua tat ca cho ban , nhung toi noi that nha ban cua ban cung dau long lam do vi nguoi minh yeu da lua gat minh tat ca la do loi cua ban . loi lam ko the nao tanh khoi cua mot nguoi con gay moi lon,that su thi toi cung chan dam no ji honla ban da di xa xa hon muc gioi han ma ban trai cua ban cho phep do ban a vi nguoi minh yeu ma co the gat minh vay. theo ban nghi sao con toi thi nghi dieu donguoc lai nguoi minh yeu ma co the gat minh thi lam sao co the chap nhan duoc ban thoi thi ban hay bay tro voi ban cua ban va nguoi ma ban goi la thay kia di dung li ga nguoi do lon lon hon ban gat nhiu nhung vi long ham muon ma ong ta da lam nhu the thi luong tam cua ong ta con ko , that su ga do a loi ma ko ai tanh duoc ca trong doi nhung ban hay binh tinh suy nghi lai va hay lam lai cuoc doi dung vi chuc loi lam ma lam nen chuyen nong noi nha . toi cung la con tay theo toi nghi nguoi con gay hoan hao ko chi la tot het tat ca dau ban hay noi that su voi ban tay cua ban di dung soi ma hay doi dien voi su that di dung ne tanh no nua cuoc song ko the nao tanh khoi nhung sai lam dau ban .thoi thi hay chap nhan cuoc song hay lam lai tu dau di ban , cuoc doi ban con dai ma ko phai mot ngay mot bua dau
  tinh cam ko phai la thu qui gia nhat cua doi con gai dau ban ma la mot tam long cao ca kia khi ma ca 2 cung sang sang vuot qua nhung kho khan kia kia do moi la mot tinh cam that su do ban . do la nhung loi suy nghi cua toi qua nhung dong tam su ma ban da viet len thoi toi khuyen ban hay an tam ma lam lai cuoc doi hay bo loi song lac quan nha ban .neu ban co lien he voi toi qu i mail : truongphu06

 • Bởi: HONG VI(123.*.*.101) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 24 ngày, 21 giờ, 32 phút

  Mình biết phải nói sao với Nga chứ, thật sự khi đọc xong tin của bạn mình vừa thấy thương bạn vừa trách bạn.Cũng là con gái với nhau mình cũng hiểu nhưng thật sự bạn và thầy đã đi quá giới hạn mà đạo đức xã hội ko cho phép.Rồi tương lai của bạn sẽ ra sao chứ,bạn đã từng suy nghĩ đến chưa?gia đình người thân và cả Nam người yêu của bạn khi ko biết gì về chuyện đó.Người thầy đó có thật sự yêu bạn ko hay chỉ là đam me thể xác?người thầy đó thật ko đáng mặt làm thầy xíu nào và mình ko có một chút gì gọi là tôn trọng thầy cả.Bạn biết ko mình cũng đã yêu và sắp có chông nhưng mình lại ko thể cho chồng mình điều cần thiết của một người con gái mình thấy đau lòng lắm cũng vì trước kia mình ko hiểu biết gì về nó và để mất đi...nhưng nổi đau đó ko bao giờ phai nhòa đi,và bản thân mình luôn tự dằn vặt trong khi chồng tương lai của mình cũng rất hiểu điều đó anh thông cảm và bỏ qua cho mình tất cả nhưng bản thân mình thì chưa hề tha thứ cho mình mình luôn lấy đó là bài học để là sao cho mình sống tốt hơn,cuộc sống của mình bây giờ rất hp vui vẻ thế nhưng nó lại luôn tồn tại tội lỗi của mình trong tư tuởng của mình,mình đã sai và cái sai đó chính mình cũng đã ko chấp nhận đuợc mình rất vui khi có một người chồng như thế vậy mà mình lại ko làm tròn trách nhiệm một người vợ đôi lúc mình thấy rất sợ khi suy nghĩ về những chuyện đã qua.có lúc chính mình đã bảo chồng tương lai mình đừng yêu mình nữa và hãy đi yêu người con gái khác hơn mình vì mình ko xứng đáng với anh vậy mà chồng mình lại bảo"em đừng nói em đi yêu người khác là vui là hp,em biết anh ko làm được mà,sao em khờ vậy"bạn biết ko câu nói đó đã làm mình suy nghĩ rất nhiều mình rất yêu chồng mình rất thương anh thế mà lại...mình đã khóc thật to và đấy là một kỷ niệm thật đẹp mình luôn ghi nhớ và mình sẽ bù dắp tất cả cho anh.mình nói ra như thế chắc bạn cũng hiểu thế bạn có tha thứ cho mình được ko mình nghĩ là ko vì Nam quá tốt bạn cần cho Nam biết tất cả N am ko đáng để nhận những điều đó và ko đáng bị bạn lừa dối.Là một con người cốt là ở tấm lòng bạn hãy đúng dậy bằng sức mình và phải mạnh mẽ đối diện với những chuyện đã xảy ra và giải thoát cho Nam nếu bạn thật sự muốn Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.Bây giờ ko phải là lúc bạn suy nghĩ mình làm gì nữa mà phải là lúc bạn phải hành động,chúc bạn gặp may mắn có gì buồn nhắn tin cho mình theo nick "hongvikt051".Hãy làm một người tốt sau những vấp ngã đầu đời bạn nhé.cố gắng lên

 • Bởi: bang tan(123.*.*.176) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 24 ngày, 21 giờ, 8 phút

  có những người hay thật,muốn tâm sự,muốn kể chuyện thì cứ kể,ví dụ chỉ cần nói là"thầy và tôi đã quan hệ với nhau" là đc rồi,nhưng sao lại kể những chuyện như"1 ngày tôi và thầy làm tình 2 lần...".,sao ko kể chi tiết cuộc làm tình luôn đi:))Đúng là loại con gái k biết xấu hổ.

 • Bởi: Kim Lan(123.*.*.69) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 24 ngày, 20 giờ, 57 phút

  Toi that toi nghiep cho anh chang "bi cam sung" kia, ban nen giai thoat cho anh ta va hay thuc hien nhung gi minh muon, vi do la con duong ban chon. va toi chac voi ban sau nay se co mot ket cuoc khong xung dang. Ban con tre, co tri thuc, co suy nghi ma sao lai lam nhung chuyen nhu the. Ban hay thu dat ban vao tam trang cua vo ong thay thi se the nao day. Ban oi hay tinh lai di dung bi loi cuon vao nhung cuoc vui xac thit do nua, trong cuoc song nay ai cung phai mot lan lam lo nhung quan trong la co biet loi va sua loi hay khong, ban nen som nhan ra vi ban con ca mot tuong lai phia truoc, toi tin la moi nguoi se thong cam va tha thu cho ban!

 • Bởi: hoang(118.*.*.213) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 23 ngày, 4 giờ, 15 phút

  Toi thay em that la mot con nguoi tuyet voi trong xa hoi moi' su sa doa ve y thuc cung nhu pham chat cua nguoi phu nu . "CONG _DUNG_NGON_HANH" di dau ca roi.chuc em co' mot lua chon con duong di dung dan .

 • Bởi: Vinh Trinh(123.*.*.199) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 8 ngày, 22 giờ, 30 phút

  toi xin loi vi phai noi cau nay voi ban,vi mot ham muon ve xac thich,ham muon ve tinh duc ma ban phai lua doi nguoi yeu minh vay khi nghe cau noi nay cua toi ban hay di chet di,chu song lam gi khi do xa hoi khinh bi,cuoi che.toi cung tuoi voi ban nhung khong bao jo toi lua doi tinh yeu voi ai ca,neu khong yeu thi toi noi kg yeu chu ai lam vay thua mot con thu nua,chao ban!va dung ai co mot hanh dong nhu ban nua nha!

Bài Viết cũ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 113.190.40.141, 18 August, 2014 13:52:57 (HANOI - VN).